น้องมิน Min Minchaya  สาวสวยตามแบบฉบับหนุ่มไทย

น้องมิน Min Minchaya  สาวสวยตามแบบฉบับหนุ่มไทย

May 22, 2023 Off By admin

ถ้าพูดถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาหรือสเปคของแต่ละคนแล้วล่ะก็ แน่นอนทุกคนย่อมมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะชอบไปทางเอเชียหรือยุโรปก็เป็นได้ แต่มันก็จะมีเหมือนกันที่ไม่ว่าสเปคของคุณจะเป็นยังไง แต่เมื่อได้เจอกับสาวที่สวยมากๆแล้ว คุณก็จะลืมภาพของสาวในฝันของคุณไปโดยปริยายและนี่คืหนึ่งในสาวสวยที่เราคิดว่าคุณนั้นจะต้องตกหลุ่มรักเธออย่างแน่นอน ด้วยความสวยรวมถึงความน่ารักและความเป็นไทยที่บอกได้คำเดียวว่านี่แหละสาวพิมพ์นิยมตามแบบฉบับหนุ่มไทย ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องมิน หรือ Min Minchaya สาวสวยที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันในวันนี้

Min Minchaya

Min

สำหรับ น้องมิน นั้นเธอมีชื่อจริงว่า มินชญา เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน ภูมิลำเนา นครนครสวรรค์และจบการศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ โดยเธอนั้นเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบอิสระและมีผลงานที่ออกมาเรื่อยๆจนกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ซึ่งนอกจากสัดส่วนที่เหมือนฟ้าประทานมาให้แล้ว 36-24-37 ใบหน้าที่ดูสวยและเป็นสเน่ห์ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดทำให้ผู้คนชื่นชอบเธออีกด้วย รอยยิ้มที่พร้อมจะกระชากหัวใจของบรรดาแฟนคลับ แก้มที่อมชมพูชวนให้น่ามอง สิ่งเหล่านี้มันเป็นไปไม่ได้เลยที่หากใครได้เห็นแล้วจะไม่ตกหลุมรัก

Min

นอกจากนั้นเธอยังมีรูปร่างที่ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงตกคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น ไฟหน้าที่พกมาอย่างมหึมาไม่เกรงใจใคร ส่วนเว้าส่วนโคร้างที่เน้นชัด ซึ่งมันก็แสดงออกมาให้เห็นด้วยผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็นรูปจากคนที่ร่วมงานหรือตากล้องและรวมที่เธอลงในโชเซี่ยลมีเดียของเธอก็ตาม โดยหลายคนก็อาจจะชินในภาพของเธอที่เป็นนางแบบไปแล้วแต่ใครจะรู้ว่าเธอนั้นเคยผ่านงานสายการประกวดและเป็นางงามมาก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องมิน นั้นมีความสามารถครบทุกด้านจริงๆ

Min

ทั้งนี้เรามาดูถึงไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของเธอกันบ้าง แน่นอนมันก็อาจจะแตกต่างจากในรูปแบบของการทำงานอยู่บ้าง โดย น้องมิน เป็นคนที่รักในการฟังเพลงอย่างมาก ซึ่งเธอนั้นแทบจะขาดเสียงเพลงไปไม่ได้เลย บวกกับกิจกรรมที่ต้องคู่กับอย่างปลูกต้นไม้แล้วด้วย มันคือสองสิ่งที่เมื่ออยู่รวมกันกับเธอแล้วทำให้มีสเน่ห์มากขึ้นไปอีก ทั้งนี้ น้องมิน ยังเป็นคนที่ชอบทะเลและถ้ามีโอกาสเธอก็มักจะไม่เคยพลาดที่จะต้องไป การไปทะเลก็เหมือนการไปเติมเต็มชีวิตและรีเฟรชการทำงานของเธออีกด้วยและที่สำคัญเลยผู้หญิง ทะเล และบิกินี่เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ รวมถึงสีที่เธอชอบก็เป็นสีฟ้าและขาวอีกด้วย

Min

นอกจากนี้เธอยังเรียกได้ว่าเป็นทาสแมวตัวยง ซึ่งถ้าเป็นแมวสต็อกติส บริสติส จะเป็นอะไรที่ น้องมินหลงไหลเป็นอย่างมากและที่สำคัญเลย ที่เชื่อว่าทุกคนอยากที่จะรู้ก็คือสถานะของหัวใจที่บอกได้ว่าตอนนี้เธอนั้น “โสดสนิท” และหากใครที่อยากจะติดตาม น้องมิน เพิ่มเติมเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาวสวยคนนี้มาให้ได้ชมกัน ส่วนใครที่อยากจะติดตามสาวๆรายอื่นก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

Instagram : minchaya

Facebook : Minchaya

Twtter : minchaya

Tiktok : minchaya