Nat Kejsarin สาวสุดแซ่บ ขวัญใจชายไทย

Nat Kejsarin สาวสุดแซ่บ ขวัญใจชายไทย

May 23, 2023 Off By admin

ชายไทยทุกคนต่างก็ต้องเคยดูหนังผู้ใหญ่มาแล้วด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งจะบอกเลยว่าในสมัยก่อนที่จะเข้ามาสู่ยุคโซเชี่ยลมีเดียนั้น การหาดูต่างๆก็ยากเป็นอย่างมาก ในยุคที่ยังเป็นแผ่นซีดีอยู่นั้น ผู้คนต้องไปหาซื้อกันอย่างลับๆ และเรื่องอย่างว่ามันก็ไม่ได้เป็นที่เปิดกว้างอย่างในปัจจุบันนี้ ซึ่งหากมองย้อนไปในอดีต สิบกว่าปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าในสัมยนี้เทคโนโลยีมันทำให้เราเข้าถึงทุกอย่างโดยง่าย และที่เราจะมาพูดกันวันนี้ก็คือดาราหนังผู้ใหญ่ที่บรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ของไทยต่างก็ต้องรู้จักเธอ แน่นอนเธอนั้นคือตัวแม่ของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องแนท เกศริน ที่บางคนถึงขั้นเรียกเธอว่า อาจารย์ กันเลยทีเดียว แต่เส้นทางกว่าจะเป็น น้องแนท Nat Kejsarin ในทุกวันนี้มันไม่ได้สวยหรูเท่าไหร่นัก ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้กันให้มากขึ้น

Nat Kejsarin

 

แนท เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล เกิดเมื่อ 18 มกราคม 2528 ซึ่งเธอนั้นก่อนที่จะมาเป็นที่งรู้จักกันในปัจจุบัน ในสมัยก่อนเธอก็เป็นเพียงแค่นางแบบธรรมดาคนหนึ่ง ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่ด้วยความชอบมันเลยทำให้เธอนั้นมีผลงานมากขึ้น และด้วยความสวยของเธอที่กำลังอยู่ในวัยกำลังโตในขณะนั้นก็ได้ไปเข้าตาของผู้กำกับหนังอีโรติดและ เธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในขณะนั้น ต่อมาด้วยผลงานและชื่อเสียง ทำให้เธอตัดสินใจที่จะลองแสดงหนังผู้ใหญ่ดู ซึ่งผลตอบรับมันค่อนข้างดีเลยทีเดียว แม้ว่าผลงานของเธอจะมีไม่มาก แต่มันก็ติดตาชายหนุ่มทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความที่รูปร่างที่ชวนหน้ามอง ไฟหน้าที่กลมโตะและมโหฬาร รวมไปถึงลีลาที่ถึงใจ ทุกอย่างมันเลยทำให้มัดใจชายไทยได้แทบทุกคน

 

ซึ่งในปัจจุบัน เธอ นั้นก็หันมาเป็นคอนเทนครีเอเตอร์และมีผลงานในวงการบันเทิง รวมถึงช่องทางๆสื่อออนไลน์มากมาย เรียกได้ว่าไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ชื่อเสียงของเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลง รวมถึงความสวยและความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะเคยออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ถ้าเลือกได้ เธอจะไม่เลือกทำมันก็ตาม แต่ชีวิตมันก็มักจะเล่นตลกับเราเสมอ และถึงแม้ทุกคนจะจดจำภาพเธอในแบบไหนก็ตามเธอเองก็ไม่ได้ติดใจอะไร

Nat Kejsarin

และแน่นอนว่าในตอนนี้โลกมันเปิดกว้างและการเป็น sexworker ถึงแม้จะไม่เป็นที่ยอมรับหนึ่งร้อยเปอร์เซ็น แต่ก็ถือว่าคนส่วนใหญ่ให้การยอมรับแล้ว และ น้องแนท เธอเองก็สนับสนุนเด็กรุ่นใหม่ในเรื่องนี้ด้วย ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทั้งสวย เก่งและมีความคิด ทรรศนะคติที่ดีอีกด้วย

ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จำนำวาร์ปของ น้องแนท มาให้ได้รับชมกัน ส่วนใครที่ยังอยากจะติดตามสาวสวยรายอื่นๆก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

Facebook : NatKejsarin Official

IG : nat_officialaccount

Twitter : Natkejsarin

Nat Kejsarin