เปิดวาร์ป น้องอั้ม Aum แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ

เปิดวาร์ป น้องอั้ม Aum แม่ค้าทุเรียนสุดแซ่บ

May 24, 2023 Off By admin

เรียกได้ว่าตอนนี้มีเหล่าที่เป็นดาราหรือพริตตี้หลายคนก็เริ่มที่จะหันมาทำอาชีพค้าขายกันแล้ว และดูเหมือนว่ารายได้จากการขายของนั้นจะเป็นไปได้ด้วยดีเสียด้วย ทั้งนี้ก็แน่นอนว่าความเซ็กซี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาสนใจสินค้ามากขึ้นและเดี๋ยวนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ขอแค่เพียงออร่อจับเท่านั้นทุกอย่างก็จะขึ้นไปอยู่บนโลกโซเชี่บยลทันที ซึ่งความเซ็กซี่และความน่ารักของแต่ละคนนั้นก็ไม่เท่ากัน แต่ที่ต้องบอกและย่ำเลยก็คือ มันจะเป็นส่วนหนึ่งในการเรียกยอดขายอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับ แม่ค้าที่เรียกได้ว่าร้อนแรง อย่างมาก ยิ่งสินค้าที่เธอขายแล้วด้วยต้องบอกว่าเป็นของชอบทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั้งสิ้น สำหรับวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกเสียจาก น้องอั้ม Aum แม่ค้าทุเรียนสุดสวย ที่กลายเป็นไวรัลอยู่ในช่วงนี้

น้องอั้ม Aum

Aum

น้องอั้ม หรือ นางสาวอรัญญา วัย 22 ปี เจ้าร้านชื่อแม่ค้าทุเรียนแซ่บประจะจังหวัดพิจิตร ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากกับความน่ารักและรอยยิ้มของเธอในชุดบิกินี่สีชมพูกับลีลาการปลอกทุเรียนที่ทำเอาหนุ่มๆนั้นละลายกันได้เลย ซึ่งสำหรับ น้องอั้ม นั้น แน่นอนความเซ็กซี่ที่เธอเผยออกมานั้นอาจจะไม่ได้มากมายอะไร แต่ด้วยรอยยิ้มและรูปร่างที่เพรียวบางมันทำให้เป็นจุดสนใจ โดยเฉพาะสายทุเรียนที่ผ่านไปผ่านมา ต้องหยุดดูและซื้อด้วยกันทั้งนั้น แม้ว่าบางคนจะไม่ชอบผลไม้ชนิดนี้ เนื่องจากมีกลิ่นแรงก็ตาม แต่ก็ไม่อาจต้านทานดาเมจความน่ารักของสาวคนนี้ได้หรอกนะ ซึ่งหลังจากที่ภาพชุดดังกล่าวหลุดออกไปในโลกโซเชี่ยลก็กลายเป็นไวรัลทันที และมันทำให้กระแสตอบรับดีมาก เธอนั้นขายดีกว่าแต่ก่อนและก็มีลูกค้าจากหลากหลายที่เข้ามาซื้อกันไม่หวั่นไม่หวั่น รวมถึงงานถ่ายแบบมากมายที่ติดต่อสาวน้อยรายนี้เข้ามา

Aum

แน่นอนว่านอกจากความแซ่บที่เกินจะต้านทานของ สาวคนนี้ แล้ว ความขยันก็เป็นสิ่งที่ถือว่าดีมากสำหรับเธอ ด้วยความเป็นลูกสาวชาวสวนมันเลยทำให้เธอต้องคลุกคลีอยู่กับทุเรียนอยู่ตลอดและเธอก็ได้ใช้ความสามารถเหล่านี้มาช่วยครอบครัวได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องนิสัยส่วนตัวนั้น น้องอั้ม มักจะเป็นคนนิ่งและมีโลกส่วนตัวนิดหน่อย แต่ก็เป็นคนเข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี สนิทกับคนง่ายก็ว่าได้

Aum

ทั้งนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของ น้องอั้ม มาให้ได้รับชมกัน แน่นอนว่าเหล่าบรรดาหนุ่มๆเห็นแล้วจะต้องตาค้างกันเป็นแถบๆแน่ ตะลึงถึงความน่ารักและขี้เล่นของเธอคนนี้ส่วนใครที่ยังไม่พอใจ ก็สามารถไปติดตามสาวๆรายอื่นได้ที่ wapidol

Facebook : นุ้ง’ อั้ม

Instagram : Aumz27

Facebook Fanpage : ทิพย์ทุเรียน

Aum