เปิดวาร์ปสาวสวย น้องปีใหม่เหมย Thararat Chalordet

เปิดวาร์ปสาวสวย น้องปีใหม่เหมย Thararat Chalordet

May 25, 2023 Off By admin

เรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ บรรดาเน็ตไอดอลหรือนางแบบต่างก็พากันออกผลงานและทยอยกันลงรูปไม่เว้นแต่ละวันทำให้ เหล่าบรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ ต่างพากับเซฟเก็บกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับบรรดาสาวๆแล้วมันก็เหมือนกับการโปรยสเน่ห์อย่างหนึ่งของพวกเธอ ยิ่งคนให้ความสนใจเธอมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งเป็นประเด็นร้อนและอาจจะกลายเป็นไวรัลในวันหรือเวลานั้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งในตอนนี้ก็มีสาวสวยมากมายที่โด่งดังเป็นพลุแตกแบบนี้มาแล้ว และแน่นอนวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาวสุดแซ่บที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นไม่ธรรมดา ความเซ็กซี่และความแซ่บของเธอนั้นพกมาแบบจัดเต็มแน่นอนและไม่ใช่เพียงแค่นางแบบเท่านั้นเธอยังมีความสามารถที่ทุกคนแทบจะไม่เชื่ออย่างแน่นอน และจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากสาว ปีใหม่ Thararat Chalordet ไอดอลคนดังของเรานั่นเอง ซึ่งเราจะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นไปอีก

Thararat Chalordet

Thararat Chalordet

เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า ธารารัตน์ ชะลอเดช ซึ่งถ้าถามว่าเธอเป็นใครแล้วล่ะก็ เธอนั้นโดด่งมาจากการกลายเป็นไวรัล ดีเจสาวสุดแซ่บที่เห็นแล้วบรรดาชายหนุ่มก็ต่างเทใจให้ ซึ่งถ้าพูดขนาดนี้แล้วละก็ความสามารถพิเศษของเธอก็คือการเป็นดีเจนั้นเองแล้วบวกกับหุ่นอันสุดสะบึมของเธอเมื่ออยู่บนเวทีด้วยนั้น มันเป็นอะไรที่ทำให้ชวนจินตนาการไปเลย โดยสำหรับ สาวปีใหม่ นั้นเรียกได้ว่าทั้งรูปร่างและหน้าตาเธอพกมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ไฟหน้าขนาด 500cc ที่กลมโตและใหญ่ไม่เกรงใจใคร ดวงตาที่ดูดุดันและมีสเน่ห์ รอมยิ้มที่พร้อมจะกระชากใจชายทุกคน รวมถึงผิวพรรณที่ขาวสว่างเป็นออร่ามาแต่ไกลแล้วด้วย มันทำให้เธอเป็นที่หลงใหลทั้งบรรดาชายหนุ่มและหญิงสาวด้วยกันเลย

Thararat Chalordet

ทั้งนี้นอกจากการเป็นดีเจแล้ว เธอยังรับงานพริตตี้ต่างๆอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละงานของเธอนั้น จัดเต็มทั้งชุดทั้งลีลาที่เร่าร้อนอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งบางครั้งเธอก็จะมาพร้อมชุดบิกินี่ ทั้งวันพีชและทูพีช ที่แทบจะปิดอะไรต่อมิอะไรของเธอไม่มิด ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหล กันเป็นแทบๆมาแล้ว หรือในบางครั้งเราก็อาจจะเห็นเธอนั้นโชว์เรือนร่างที่ไม่มีอะไรมาปิดเลย ทำให้เห็นถึงทุกสัดส่วนหรืออณูของขนสำหรับสาวคนนี้เลยทีเดียว

Thararat Chalordet

มาต่อกันที่ลีลาของเธอกันบ้าง แน่นอน สาวปีใหม่ นั้น มีลีลาหรือท่วงท่าที่โดดเด่นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายงานที่เป็นภาพนิ่งหรือแม้แต่บอกเลยว่าไม่รู้ตากล้องทนกับความเซ็กซี่ของเธอไปได้ไง ส่วนเรื่องการโยกย้ายส่ายสะโพกนั้นแทบไม่ต้องคิดเลย ลีลาการออกท่าทางของเธอ แค่เพียงขยับแม้แต่นิดเดียวก็พากันเสียวไปตามๆกันเลย

และแน่นอนว่ามาถึงขนาดนี้แล้วทุกคนก็อยากที่จะรู้แล้วแหละว่าสาวสวยคนนี้มีช่องทางการติดตามหรือวาร์ปไหม นั่นเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้ได้ชมกัน ส่วนใครที่อยากจะติดตามสาวสวยรายอื่นๆ ก็สามารถคลิกได้ที่ warpidol

FACEBOOK :Thararat

INSTAGRAM  : Peemaimuay

Tiktok : Peemaimuay

OnlyFans : Peemai Mei

Thararat Chalordet