สาวสุดแซ่บแห่ง BIGO น้องกวาง kwang Keawarin

สาวสุดแซ่บแห่ง BIGO น้องกวาง kwang Keawarin

May 30, 2023 Off By admin

ถ้าถามถึงความเซ็กซี่ของบรรดาเน็ตไอดอลหรือสาวๆแล้วละก็ เรานั้นมีเสิร์ฟให้คุณแบบไม่จำกัดอย่างแน่นอนว ไม่ว่าคุณจะมีสเปคเป็นแบบใด เพราะในปัจจุบันนั้น เหล่าบรรดาเน็ตไอดอล หรือพริตตี้ นางแบบ ต่างพากันอวดความเซ็กซี่หรือความแซ่บกันไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหน แต่ถ้าพวกเธอได้ลงโซเชี่ยลแล้วละก็ เหล่าบรรดาหนุ่มๆหรือขาหื่นต่างก็พากันกดไลค์กดแชร์ จนบางทีทำให้เธอคนนั้นกลายเป็นไวรัล และมีงานติดต่อเข้ามามากมายกันเลยทีเดียว ซึ่งความเซ็กซี่เหล่านี้มันก็ทำให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้กระชุ่มกระชวยกันอยู่บ้าง และวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาวสวยรายหนึ่งที่ถึงแม้ว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นจะไม่เป็นที่รู้จักเท่าไหร่ แต่ความน่ารักของสาวคนนี้รับรองเลยว่าหนุ่มๆต้องแพ้อย่างแน่นอนสำหรับ น้องกวาง kwang Keawarin เน็ตไอดอลสาวคนดัง เจ้าของฉายา ‘เจ้าแม่BIGO LIVE’ ที่ในแอปฯว่าเด็ดแล้ว แต่ตัวจริงของเธอนั้นเด็ดกว่าอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลย

น้องกวาง kwang Keawarin

kwang

โดยน้องกวางนั้น หรือที่เรารู้จักกันก็คือ กวาง เกวลิน ณะวัน (Keawarin Nawan) โดยเธอนั้นมีผลงานถ่ายแบบมากมายเรียกได้ว่าแต่ละผลงานของเธอนั้นล้วนไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ความเซ็กซี่เร้าร้อนผ่านชุดบิกินี่สีสันสดใส ที่พาเอาตากล้องหรือเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ต่างพาชมกันว่านี่แหละคือความน่ารักของโลกใบนี้ ทรวดทรงหรือหุ่นที่เปรียบเสมือนฟ้าประทานมาให้ และยังเป็นสิ่งที่บรรดาสาวๆใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นแบบ เธอคนนี้ นี่ยังไม่รวมไฟหน้าที่มีขนาดพอดีตัว ทำให้มันดูแล้วมันไม่มีอะไรเกินไปเลยจริงๆสำหรับสาวคนนี้ และนอกจากชุกบิกินี่แล้ว ยังไม่รวมถึงชุดนักศึกษาหรือชุดนักเรียนที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดมากสำหรับ สาวคนนี้ ในการถ่ายแบบผลงานต่างๆ และที่สำคัญเลยคงหนีไม่พ้น รอยยิ้มของน้องกวางที่ต้องบอกเลยว่าใครได้เห็นแล้วก็ต่างต้องตกหลุมรักเธอด้วยกันทั้งสิ้น ความน่ารัก ขี้เล่นของเธอนั้นเป็นสเน่ห์อย่างมาก มันคือสิ่งที่เรียกไก้ว่าเป็นอาวุธหนักของสาวน้อยคนนี้เลยก็ว่าได้

kwang

ส่วนในเรื่องของการที่เธอนั้น เป็นดาวเด่นในแอปฯ BIGO ก็ไม่แพ้กัน ด้วยความขี้เล่นของเธอนี่แหละที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาดูหรือติดตามเธอนั้น ต่างก็หลงใหลในตัวของเธอด้วยกันทั้งสิ้น การพูดคุยที่ดูเป็นกันเอง รอยยิ้มที่น่ารัด ลีลาท่าทางที่ขี้อ้อนเหล่านี้ มันจึงทำให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังนั่นเอง แต่นอกจากนี้แล้วเธอนั้นยังเป็นคนรักสัตว์อีกด้วยหรือทาสแมวนั้นแหละ และที่สำคัญเลยคือสถานะหัวใจของ น้องกวาง นั้นยังว่างอยู่หากใครจะขายขนมจีบกับเธอ เธอก็ไม่ติดเลย

kwang

ซึ่งพอมาถึงตรงนี้หลายๆคนก็อยากที่จะทราบแล้วล่ะซิว่าเราจะสามารถติดตามเธอได้ยังไง และแน่นอนวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของ น้องกวาง มาให้ได้ไปติดตามกัน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวสวยรายๆอื่นๆแล้วล่ะก็ สามารถคลิกไปได้เลยที่ warpidol รับรองคุณจะไม่พลาดทุกความเร่าร้อนอย่างแน่นอน

Facebook : Keawarin Nawan

Instagram : keawarinnawan

Tiktok : kwangkeawarin

BIGO live : kwang030

kwang