Zhao lusi จ้าวลู่ซือ สาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา ‘เจ้าหญิงแห่งเอเชีย’

Zhao lusi จ้าวลู่ซือ สาวหน้าหวาน เจ้าของฉายา ‘เจ้าหญิงแห่งเอเชีย’

May 31, 2023 Off By admin

หากใครที่ชื่นชอบดาราสาวหรือเหล่าไอดอลแล้วละก็ คุณก็คงที่จะตกหลุมรักพวกเธอที่ไม่ใช่แค่เพียงหน้าตาอย่างเดียวเป็นแน่ แต่ยังรวมถึงการแสดงและความสามารถในการร้อง เล่น เต้นของพวกเธออีกด้วย ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวๆ เหล่านี้ และบางครั้งพวกเธอเองก็ไม่ได้โด่งดังเพียงแค่ในประเทศเท่านั้นแต่ยังโกอินเตอร์ไปยังต่างประเทศ รวมถึงในยุโรป อเมริกา อีกด้วย ซึ่งความน่ารัก สดใสของพวกเธอเหล่านี้นี่แหละมันทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น และวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับสาวน้อยน่ารักรายหนึ่ง ที่ถ้าเอ่ยชื่อไปทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ด้วยความที่เธอนั้นเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงบวกกับความน่ารักและเป็นกันเองของตัวเธอ มันเลยทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตกหลุมรักเธอกันแทบทั้งนั้นและเธอคนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกเสียจาก Zhao lusi จ้าวลู่ซือ นางเอกคนดังของเรานั่นเอง เธอเป็นใครและมาจากไหนกัน วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเธอคนนี้กัน

Zhao lusi จ้าวลู่ซือ

Zhao lusi

จ้าวลู่ซือ 赵露思 มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Rosy และยังมีชื่อเล่นหรือฉายาว่า เจ้จ้าว ลู่ลู่จื่อ โช่วเป่า เธอเกิดวันที่ 9 พฤศจิกายน ค.ศ.1998 ซึ่งปัจจุบันนี้ (2021) เธอมีอายุ 23 ปี โดยเธอนั่นเริ่มเป็นที่รู้จักจาการประกวดร้องเพลงในปี 2016 ซึ่งตอนนั้นความน่ารัก สดใสของเธอ ก้เริ่มเข้าไปอยู่ในหัวใจของใครหลายๆคน รวมถึงผู้กำกับหนังเองด้วย จนเธอนั้นได้มีผลงานการแสดงครั้งแรกในปี 2017 ในบทบาทสมทบซึ่งตัวของเธอเองนั่นก็ทำได้เป็นอย่างดี ต่อมาในปี 2018 เธอก็ได้เป็นนักแสดงนำภาพยนตร์ครั้งแรก เรื่อง City of rock โดยหนังกวาดรายได้ไปกว่า 456 ล้านหยวน ซึ่งสูงมากในขณะนั้นที่ตัวเธอเองก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ เรียกได้ว่านี่คือการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว และตัวของเธอเองนั้นก็มีผลงานการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือละครเองก็ตาม เรียกได้ว่ามีงานเข้ามาไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากผลงานการแสดงแล้ว ตัวของเธอเองนั่นก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบให้เห็นเป็นระยะๆ และด้วยความน่ารัก สดใสของเธอนี้เอง มันจึงทำให้เธอนั้นมีแฟนคลับมากมายไม่ใช่แค่เพียงในประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งแฟนคลับของเธอนั้นก็มักจะให้การต้อนรับสนันสนุนเธอในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า ด้อมนี่ใครห้ามแตะกันเลยทีเดียว

Zhao lusi

ซึ่งนอกจากนี้ในโซเชี่ยลมีเดีย ไม่ว่าเธอจะเคลื่อนไหวอะไรก็ตาม ก็มักจะเกิดเป็นกระแสด้วยกันทั้งนั้น และล่าสุดเจ้าตัวเองก็ได้โคฟเวอร์ ร้องเพลงเป็นภาษาไทย ซึ่งก็รับการต้อนรับและคมอเมนต์อย่างล้นหลามจนขึ้นชาตติดเทรนด์ทวิตของไทยเป็นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งบรรดาแฟรคลับชาวไทยนั้นก็มีไม่น้อยหน้าไปกว่าชาติอื่นๆเช่นกัน

และท้ายนี้เราก็ไม่พลาดที่จำนำวาร์ปของสาวน้อยน่ารัก จ้าวลู่ซือ คนนี้มาให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาสาวๆ สวยๆ รายอื่นก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดของดีอย่างแน่นอน

IG : zhaolusi_rosyzhao

Twitter : 赵露思

Weibo : 赵露思的微博