ประวัติ Kano Yura ดารา avสาวตัวเล็กน่ารักน่ายก

ประวัติ Kano Yura ดารา avสาวตัวเล็กน่ารักน่ายก

November 2, 2021 Off By admin

สาว AV ตัวเล็กน่ารักยอดนิยม ที่แฟนๆชาวไทยหลายคนที่ติดตามผลงานของเธออยู่เป็นประจำ ซึ่งผลงานการแสดงของเธอนั้นเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเยี่ยมในทุกเรื่อง ทำให้คนดูอย่างหนุ่มชาวไทยของเราหลายคนชื่นชอบเธอแบบพิเศษมากและคนที่พูดถึงนั้นก็คือ สาวน้อย Kano Yura ดาราสาว AV รุ่นใหม่ไฟแรงที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

Kano Yura ดารา avสาวตัวเล็ก

โดยเธอ Kano Yura เป็นดารา AV ที่มาด้วยสัดส่วน 32-24-34 ความสูงของเธอ 156 เซนติเมตร ดูแบบนี้อาจจะว่ามองว่าเธอดูไม่ค่อยสูงซักเท่าไหร่ แต่ถ้าดูเรื่องรูปร่างของเธอแล้วก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เป็นคนเอวเล็กสะโพกใหญ่ ที่ดูแล้วไม่อาจละสายตาไปจากสาวน้อย AV คนนี้ไปได้ เธอเป็นสาวน้อยสดใส น่ารักไร้เดียงสา กับขนาดหน้าอกหน้าใจ ที่มากับขนาดคัพ D เกิดวันที่24 เดือน ธันวาคม ปีพ.ศ. 2541ซึ่งสาวน้อยคนนี้เป็นดารา AV ที่เป็นนักร้องในวงดนตรี Ebisu Muscats เป็นอย่างที่รู้กันว่า ดาราสาวจากค่ายนี้ สวยกันหมดทุกคน เป็นดาราที่มีคุณภาพ แสดงเก่ง มีการดำเนินเนื้อเรื่องได้ดี เรียกว่าเป็นค่ายหนังค่ายหนึ่งในญี่ปุ่นที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจในความสวย น่ารัก เซ็กซี่ รวมไปถึงการแสดงของสาวๆค่ายนี้ได้เป็นอย่างดี และเธอก็มีผลงานออกมาหลายเรื่องเช่น SSNI-805 เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ไปกินดื่มที่งานเลี้ยงแล้วเกิดเมามายจนไม่รู้ตัวประมาณว่าโดนมอมเหล้าแล้วก็ได้ถูกทางเจ้านายพาเข้าโรงแรม ไปจัดหนักจัดเต็มถึงรสชาติ 2 รอบแบบเน้นๆ งานนี้โชว์ความสดใส น่ารักของเด็กสาวได้อย่างไร้ที่ติ หรือจะเป็นเรื่อง SSNI-868 ที่ดาราสาว AV Kano Yura ได้รับบทในเรื่องเป็นเด็กสาวใสวัยรุ่น ที่เป็นสาวอยู่บ้านโดยลำพังตัวคนเดียว แล้วในที่สุดก็โดนจับรวบรัดในห้องน้ำโดยเธอไม่มีแรงที่จะสู้หรือขัดขืนได้แต่อย่างใด ถือว่าเป็นฉากแสดงในห้องน้ำที่ดีฉากหนึ่งเลยทีเดียว  ซึ่งจากที่สังเกตหนังที่เธอได้รับบทให้แสดงจะเป็นแนวประเภท ข่มขืนเป็นหลัก เนื่องจากเป็นสวาน้อยสดใส วัยบริสุทธิ์ ตัวเล็กน่ารัก น่าฟัด ประมาณนั้น ส่วนเรื่องอื่นๆก็มีเช่น SSNI-623 หรือ SSNI-679 เป็นต้น และสำหรับใครๆที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น อยากเข้ามาเป็นแฟนคลับของสาวน้อยน่ารัก น่าฟัดคนนี้ สามารถติดตามเธอตามช่องทางนี้ได้ โดย

Kano Yura ดารา avสาวตัวเล็ก

Instagram https://www.instagram.com/kano__yura/

Twitter https://twitter.com/kano_yura

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCZERAMiXi423iJ82usFVhFg

ตามลิงค์ที่ให้ไว้นี้ได้ แล้วคุณจะหลงรักในดาราสาว AV ญี่ปุ่นคนนี้ที่เกิดเมือง Okayama คนเลือดกรุ๊ป โอ ที่ชื่นชอบสีชมพูมาก  อีกคนหนึ่งแน่นอน