สาวผมสั้น Kawakita Ayaka หุ่นนางเนี่ยแจ่มมาก

สาวผมสั้น Kawakita Ayaka หุ่นนางเนี่ยแจ่มมาก

November 16, 2021 Off By admin

ดารานักแสดง AV ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับที่สุด และมีผลงานที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดในการแสดงของเธอ ดาราสาวที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดคือ  Kawakita Ayaka และเธอก็ได้รับรางวัลที่ 1 ในงาน Fanza video movie ในปี พ.ศ.2018 และได้รับรางวัล AV Battle Royale ในปี เดียวกัน และในปีถัดมา พ.ศ. 2019 เธอคนนี้ก็ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด อันดับ 1 ไปครอบครอง อย่างสบายๆ ในรายการ FANZA Adult  Awards 2019

Kawakita Ayaka

Kawakita Ayaka เธอคือดารานักแสดง AV ที่มาพร้อมกับเรือนร่าง 35 – 24 – 34 ความสูง 169 เซนติเมตร  เธอมีขนาดหน้าอกที่คัพ D เธอเป็นคนที่หน้าอกใหญ่ สะโพกใหญ่ เรือนร่างสูง ให้เวลาดูเธอแล้วไม่รู้จักเบื่อ น่าติดตาม และมีความสุขทุกครั้งเวลาดูผลงานของเธอ เธอเกิดที่ประเทศญี่ปุ่นปี พ.ศ. 2542  เป็นนักแสดงภาพยนตร์ AV สังกัดค่าย S-ONE ทีมีผลงานออกมามากมายหลายเรื่อง สาวน้อยคนนี้เริ่มแสดงภาพยนตร์ในปี 2018 ถึง 2019 ถึงระยะเวลาการแสดงเธอจะน้อยแค่เพียงปีกว่าๆเพียงเท่านั้น สาวน้อยวัยสดใสน่ารักคนนี้ย่างเข้าวงการครั้งแรกตอนที่อายุได้เพียง18 ปี เท่านั้น

แต่เธอก็มีผลงานให้เราได้ชมอยู่หลายเรื่อง และบางเรื่องได้ถูกนำไปเป็นกระแสจนเธอนั้นได้รับรางวัลไปด้วยอย่างเช่นเรื่องที่เธอได้แสดงภาพยนตร์กับชาย 18 คนในตอนเดียวระยะเวลารวมภาพยนตร์ประมาณ 240 นาทีด้วยกัน เรื่องนั้นก็ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตก ตอบรับและมีความนิยมเป็นอย่างมากจากเหล่าแฟนคลับและผู้ติดตามทั้งหลาย ตัวอย่างภาพยนตร์ของเธอ อาทิเช่น  SSNI-190 ผลงาน AV ที่เธอถูกกล่าวขานไปทั่ว และทำให้เป็นกระแสจนเธอได้รับรางวัลมาแล้ว SSNI-288 เป็นเรื่องราวของสาวขายบริการที่มีชายหนุ่มมาใช้บริการกันหลายคน ที่แบ่งเป็นฉากๆเอาไว้ SSNI-266 เป็นหนังที่ได้แสดงถึงความรักของหนุ่มสาวที่ร้อนแรง ซึ่งเรื่องนี้เธอก็แสดงได้เผ็ดร้อนถึงใจมากเอาเหล่าแฟนคลับซี๊ดกันเป็นแถวๆด้วยความรักอันเร่าร้อนนั้นเอง SSNI-240 รับบทเป็นสาวสวยในบ้านพักเดียวกันมาอ่อยด้วยท่าทางเซ็กซี่ไม่มีใครที่จะอดใจไหวแน่นอนและเธอก็โดนจัดการตามระเบียบ และที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในผลงาน  AV ของเธอทั้งหมดเท่านั้น การแสดงของเธอมีความน่ารักไร้เดียงสา ทำให้เราจดจำภาพของเธอได้เป็นอย่างดี

Kawakita Ayaka

และสุดท้ายใครที่อยากรู้จักสาวสวยคนนี้เพิ่มเติมหรืออยากรู้จักมากขึ้นก็สามารถเข้าติดตามเธอได้ที่ Instagram  saika_kawakita__official หรือทางทวิตเตอร์ saika_kawakita  ของเธอได้ เธอเป็นสาวที่มีรูปร่างที่แซ่บและแจ่มมาก ผมสั้นน่ารัก สวยวัยใส น่ารัก ใครที่ได้ติดตามผลงานของเธอแล้วรับรองจะลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

Kawakita Ayaka