Kawakita Saika นางเอก AV ตัวท็อป ขวัญใจหนุ่มๆ

Kawakita Saika นางเอก AV ตัวท็อป ขวัญใจหนุ่มๆ

June 29, 2022 Off By admin

Kawakita Saika” เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2542 ปัจจุบันอายุ 22 ปี นางเอก AV ตัวท็อปแห่ง “NO.1 STYLE” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อค่าย S1 เรื่องราวของเธอคนนี้ค่อนข้างจะน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะเธอเคยทำให้เหล่าแฟนคลับต้องพบเจอทั้งความผิดหวังทั้งความดีใจมาแล้ว เธอถือเป็นนางเอวีที่มีแฟนคลับรักมากและคอยสนับสนุนมาโดยตลอด เนื่องจากครั้งหนึ่งเธอเคยตัดสินใจหันหลังให้กับวงการนี้ แต่ภายหลังเธอก็ได้กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของเหล่าแฟนๆ

Kawakita Saika” เริ่มรู้จักหนัง AV เป็นครั้งแรกในสมัยยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม โดยความคิดของเธอเกี่ยวกับหนัง AV ในตอนนั้นก็เรียกว่าไม่ค่อยจะดีนัก เพราะเธอคิดว่ามันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่ค่อยได้ยุ่งกับเรื่องแบบนี้มากเท่าสักเท่าไหร่ ก่อนเข้าสู่วงการเธอเคยมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับผู้ชายแค่คนเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ รุ่นพี่ในสโมสรฟุตบอล และด้วยความทรงจำเกี่ยวกับเรื่อง Sex ที่มีน้อยมากสำหรับตัวเธอจึงถือเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าสู่วงการAV ผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของเจ้าตัวกับค่ายชั้นนำของวงการอย่าง S1 ถูกเปิดตัวออกมาเมื่อช่วงเดือนเมษายน ปี2018 ถัดไปอีกหนึ่งเดือนทางค่าย S1 ก็ได้วางจำหน่ายผลงานเรื่องที่ 2 ของเธอออกมา

ด้วยเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยมาก หุ่นดีผอมเพียวเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าที่ชัดเจน อีกทั้งยังมาพร้อมกับขาแบบเรียวสวย และหน้าอกขนาด E Cup ที่สำคัญคือเธอมีลีลาและท่วงท่าการแสดงที่สวยงามมาก กล้าเล่นกล้าแสดงไม่มีความเขินอายใดๆออกมาให้เห็น จึงทำให้กระแสตอบรับผลงานของเธอค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดีมาก จนกระทั่งในเดือนมิถุนายนผลงานหนัง AV ของเธอมียอดขายอยู่ที่อันดับ 1 ของTokyo Sports AV นอกจากนี้แล้วเธอก็ยังได้รับรางวัลการันตีผลงานอีกมากมาย ดังนี้ ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในการจัดอันดับผลงานของปี 2018 (ซึ่งเป็นการจัดอันดับของ FANZA VIDEO MOVIE 2018) ,ได้รับโล่ที่ระลึกรางวัล AVBR’18, ได้รับรางวัล “Rookie NO.1 STYLE Ayaka Hebei AV Debut” ของ FANZA Adult Awards 2019 จากรางวัลกับความสำเร็จของเธอที่ได้กล่าวมา ก็ทำให้สามารถพูดได้เลยว่า “Kawakita Saika” คือดารา AV ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริงอีกคนนึงของวงการ

ทุกอย่างเหมือนกำลังจะเป็นไปได้ดี แต่เส้นทางอาชีพนี้ของเธอก็ดูจะไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เพราะหลังจากหมดปี 2018 เธอได้ฝากผลงานกับ S1 เอาไว้รวมทั้งหมด 6 เรื่อง จากนั้นเธอก็ได้หายจากวงการไป และก็ไม่มีผลงานอะไรออกมาอีกเลย ก็เรียกว่าสร้างความเสียใจให้เหล่าสาวกเป็นอย่างมากในตอนนี้ จนเมื่อไม่นานมานี้ ช่วงกลางเดือน 2021 ด้วยเสียงเรียกร้องของแฟนๆที่มีมาโดยตลอดตั้งแต่ที่เธอรีไทน์ไป ทำให้สุดท้ายเธอได้กลับเข้ามาสู่วงการ AV กับค่าย F1 อีกครั้ง แถมยังมีผลงานออกมาแล้วด้วย ก็ขอแสดงความดีใจกับเหล่าสายหื่นทุกคนด้วยนะครับ

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของเธอทั้งผลงานเก่าทั้งผลงานใหม่ก็จะมีอาทิเช่น รหัส SSNI-019,รหัส SSNI-216,รหัส SSNI-240,รหัส SSNI-266,รหัส SSNI-288,รหัส SSNI-309,รหัส SSIS-194,รหัส SSIS-164,รหัส SSIS-165,รหัส SSIS-163 เป็นต้น อีกทั้งการกลับมาของเธอในครั้งนี้ยังมาพร้อมกับช่องทางการติดตามบนโซเชียลเพื่อเอาใจเหล่าสาวกอีกด้วย ก็จะเป็น Twitter ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามไปแล้วกว่า 8 หมื่นผู้ติดตาม

Twitter : Saika_Kawakita