Minami Hatsukawa ดาว AV ขวัญใจหนุ่มๆแห่งค่าย Moodyz

Minami Hatsukawa ดาว AV ขวัญใจหนุ่มๆแห่งค่าย Moodyz

July 5, 2022 Off By admin

Minami Hatsukawa (มินามิ ฮัตสึคาวะ)” เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี มินามิ ดาว AV ขวัญใจหนุ่มๆแห่งค่าย Moodyz โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในญี่ปุ่นและเป็นที่รักของแฟนคลับเกือบทั่วเอเชียจากการเป็นนางเอก AV ญี่ปุ่น มินามิมีผลงานหนัง AV ออกมาให้เหล่าเอฟซีได้รับชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับจุดเริ่มต้นการพลิกบทบาทตัวเองก้าวเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ก็ต้องย้อนไปตั้งแต่เมื่อปี 2014 ซึ่งตอนนั้นเธอกำลังเป็นนักศึกษาเรียนชั้นมหาลัย ได้มีคนรู้จักคนหนึ่งเข้ามาชักชวนแนะนำให้มินามิลองเข้าสู่วงการนี้ดู จนมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 เธอได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นนักแสดง AV ของค่าย Moodyz (เป็นค่ายหนัง AV ที่รวบรวมนักแสดงตัวท็อปแห่งวงการไว้คับคั่ง)

นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เธอก็ได้มีผลงานร่วมกับ Moodyz มาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง แถมผลงานแต่ละชิ้นของเธอก็เรียกว่าระดับพรีเมียมทั้งนั้น อาทิเช่น รหัส MIDE-766,รหัส MIDE-794,รหัส MIZD-211,รหัส MIZD-219,รหัส MIZD-248,รหัส MIZD-241,รหัส MEYD-706,รหัส MIDE-918 เป็นต้น ส่วนบทบาทในการแสดงที่ได้รับ ก็เรียกว่าเธอคนนี้ได้ผ่านมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบทที่ถูกขืนใจหรือบทที่ต้องยินยอม มินามิจะจัดอยู่ในกลุ่มสาวที่มีหน้าอกไม่ใหญ่มากนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเลย เพราะนอกจากจะมีใบหน้าที่สวยมีเอกลักษณ์ หุ่นดี ผิวขาวแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่หากใครได้ชมผลงานหนังของเธอแล้วจะไม่มีวันลืมได้เลย นั่นก็คือ ลีลาที่แสนจะยั่วยวนของเธอนั่นเอง

จากผลงานหนัง AV ระดับพรีเมียมหลายๆเรื่องของเธอที่ผ่าน ทำให้เธอได้กลายไปเป็นนางเอก AV ที่มีความฮอตมาก จนกระทั่งในปี 2015 มินามิได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล DMM.R18 Adult Award 2015 Best New Actress Award อีกทั้งผลงานเปิดตัวของเธอกับค่าย Moodyz ยังได้รับรางวัล Best Work Award อีกด้วย กระแสความฮิตของเธอยังไม่หมดแค่เพียงเท่านี้ในช่วงเดือนธันวาคม 2020 เธอยังได้รับการโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 11 จาก 100 ของนักแสดงเซ็กซี่ที่แข็งแกร่งและแอคทีฟที่สุด (ซึ่งจะเป็นการจัดอันดับของ FLASH 2020)

นอกจากการเป็นนางเอก AV แล้ว เมื่อเดือนมิถุนายน ปี2019 เจ้าตัวและเพื่อนๆอีก 2 คนได้ร่วมกันก่อตั้งกลุ่มไอดอล Lyrical Planet ขึ้นมา พร้อมกับมีผลงานเพลงแนวน่ารักสดใสออกมาให้แฟนๆได้รับฟังกันไปแล้วด้วย ก็เรียกว่าเป็นนางเอก AV อีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการนี้สูงมาก มาจนถึงวันนี้คงไม่มีสาวก AV คนไหนที่จะปฏิเสธได้ว่า มินามิ ได้ก้าวขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของค่าย Moodyz ไปแล้ว สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานอื่นของเธอนอกจากหนัง AV แล้ว วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามส่วนตัวของเธอมาฝากทุกคน

Twitter : hatsukawa_mmm

Instagram : hatsukawa_aminami