Riri Nanatsumori ริริจัง ตัวท็อปของวงการเอวีไม่ควรพลาด

Riri Nanatsumori ริริจัง ตัวท็อปของวงการเอวีไม่ควรพลาด

July 18, 2022 Off By admin

Riri Nanatsumori” หรือบางคนอาจจะรู้จักในนาม “ริริจัง” ดาราเอวีสาวระดับตัวท็อปอีกคนนึงของวงการ เคยฝากผลงานการแสดงหนัง AV มาแล้วมากมาย แต่ละเรื่องการันตีความดุเด็ดเผ็ดแซ่บเกินบรรยาย รับประกันความเสียวความแซ่บไม่เป็นสองรองใคร เอาเป็นว่าหากหนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบในการรับชมหนัง AV อย่างเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยชมผลงานของ “Riri Nanatsumori” กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับชายหนุ่มคนไหนกำลังวุ่นกับการตามหาวาร์ปของดาราเอวีสาวคนดังกล่าวอยู่ ทุกคนไม่ต้องมีความกังวลแต่อย่างใด เพราะวันนี้ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปของเธอ รวมไปถึงรหัสหนังเด็ดๆ มาฝากกันอีกแล้ว

ด้วยความที่ดาราเอวีสาวคนดัง อย่าง “Riri Nanatsumori” มีหน้าตาสดชื่นแจ่มใส ขาวสวยหมวยอึ๋ม ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย และมีขนาดหน้าอกใหญ่โตไม่น้อยไปกว่าดาราเอวีคนอื่นๆ จึงทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับเสมอมา โดยแฟนคลับของเธอส่วนใหญ่จะเป็นหนุ่มๆ ภายในประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก แต่แฟนคลับจากประเทศอื่นๆ ภายในทวีปเอเชียก็นับว่ามีอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ทางด้านของชายหนุ่มชาวไทยเองก็ติดตาม “Riri Nanatsumori” เยอะมากเหมือนกัน หวังต้องการสนับสนุนทุกผลงานของเธอ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

ทางด้านของ “Riri Nanatsumori” เคยผ่านงานแสดงหนัง AV มาแล้วเป็นจำนวนหลายต่อหลายเรื่องด้วยกัน ในระยะแรกอาจจะเริ่มจากหนังเรทเบาๆ ก่อนจะขยับมาเล่นหนังในระดับรุนแรงมากขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันเธอกลายเป็นหนึ่งในดาราเอวีสาวระดับตัวท็อปของวงการเรียบร้อยแล้ว เพราะนอกจากกระแสบนโลกโซเชียลมีเดียจะร้อนแรงหาตัวจับยากแล้ว ยอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียก็พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งเลย ทราบมาว่าปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันหลายแสนรายเลยทีเดียว

ใครอยากติดตามผลงานหนัง AV ความเสียวระดับ 20+ อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนลองเข้าไปชมผลงานของ “Riri Nanatsumori” กันสักหน่อย จากรหัสหนังต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น OFJE-328 , SSIS-174 , SSIS-138 , SSIS-110 , SSIS-058 และ SSNI-960 เป็นต้น แต่หากใครติดตามผลงานการแสดงหนัง AV ของเธอเรียบร้อยแล้ว อยากทำความรู้จักกับตัวตนของ “Riri Nanatsumori” เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ไม่อยากให้พลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ ทั้งช่องทางทวิตเตอร์ รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว ไม่แน่ว่าหากแฟนคลับคนไหนโชคดี เธออาจจะเข้ามาตอบคอมเมนต์ของคุณก็เป็นได้ ดังนั้นใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของ “Riri Nanatsumori” หรือ “ริริจัง” อย่าลืมแวะเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียดังกล่าวกันด้วย

วาร์ป “Riri Nanatsumori”

Twitter : @riri_nntmr

Instagram : riri_nanatsumo