Ruka Inaba   สาวหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัว

Ruka Inaba สาวหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัว

July 26, 2022 Off By admin

Ruka Inaba (รุกะ อินาบะ)” เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี สาวน้อยวัยละอ่อน ผู้ที่เข้ามาสร้างสีสันและทำให้วงการ AV แห่งญี่ปุ่นต้องลุกเป็นไฟ จะพูดว่าเมื่อช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เจ้าตัวคือหนึ่งในนางเอก AV ที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนที่ได้เห็นหรือได้ชมผลงานหนัง AV ของเธอเข้าไป ต่างก็ต้องพากันหลงไหลในตัวเธอ จนตอนนี้เธอได้กลายเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ไม่ได้โด่งดังเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่เธอยังเป็นที่รู้จักของเหล่าสาวกเอวีไปทั่วเอเชีย ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มๆสายขี้เหงาทั้งหลายในประเทศไทยRuka Inaba

รุกะได้ตัดสินใจพาตัวเองเข้ามาเดินบนเส้นทางหนัง AV ญี่ปุ่นเมื่อปี2019 ด้วยวัยอายุเพียง 19 ปี แต่การเป็นนางเอก AV ของรุกะนั้น เธอไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของค่ายหรือสังกัดใดสังกัดหนึ่ง เธอจึงมีโอกาสได้ร่วมแสดงฝีมือกับหลายค่ายหลายบริษัทชื่อดังแห่งวงการAVญี่ปุ่น (ไม่ว่าจะเป็น ค่าย Natural High,ค่าย E-Body เป็นต้น) รวมไปถึงเธอยังได้รับบทบาทในการแสดงที่หลากหลายด้วย นั่นก็ส่งผลทำให้เธอมีผลงานและเหล่าแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว Ruka Inaba

ส่วนผลงานของเจ้าตัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน หรือบทบาทใด เธอก็จะแสดงมันออกมาอย่างเต็มที่ทุกครั้งที่ได้รับโอกาส ไม่ว่าจะเป็นลีลาที่แสนเร่าร้อนหรือจะเป็นการมีอารมณ์ร่วมกับฝ่ายชาย เธอก็จะไม่แสดงอาการถึงความเคอะเขินออกมาให้ผู้ชมได้เห็นแม้แต่สักนิดเลย เรียกว่ามีความเป็นมืออาชีพมากๆ ส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะประสบการณ์ที่เธอได้สะสมมาจากการร่วมงานกับหลายๆค่ายนั่นเอง สำหรับผลงานเด่นๆที่ผ่านมาของรุกะ ก็จะมี (เรื่อง ร้านเสริมสวยเสริมสวยหน้าอกสวย รหัส WANZ-943) (เรื่อง เรื่องราวของพี่สาวสุดแซ่บและน้องสาวสุดเปรี้ยว รหัส EBOD-794) (เรื่อง คุณครูสอนพิเศษระเริงรักกับนักเรียนสาว รหัส UMD-725) เป็นต้น Ruka Inaba

จุดเด่นที่สร้างความโดดเด่นให้เธอได้มากที่สุดก็คงจะต้องยกให้ หน้าอกขนาดใหญ่เกินวัยไซส์ H Cup นอกจากนี้หน้าตาของเธอก็ค่อนข้างมีความน่ารักออกแนวแบ๋วๆหน่อยๆ ซึ่งสามารถใช้เป็นตัวดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี ครั้งหนึ่งรุกะเคยสร้างความตกใจให้กับผู้คนในวงการAV เป็นอย่างมาก ย้อนไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปี2019 เจ้าตัวได้ทำสถิติเป็นนางเอก AV ที่มียอดขายผลงานทะลุขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของนางเอก AV ทั้งหมด ทั้งที่เจ้าตัวเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่กี่เดือนเท่านั้น ซึ่งในตอนนั้นเรียกว่าเธอได้สร้างความฮือฮาจากสาวกหนัง AV ไปทั่วทั้งญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว สุดท้ายนี้หากใครที่อยากจะรับชมผลงานของเธอนอกจากผลงานหนัง AV แล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่Ruka Inaba

 

Ruka Inaba

ช่องทางติดต่อ

INSTAGRAM : inaba ruka_all