Shinozaki Kana ลีลาการแสดงถึงใจสุดๆ

Shinozaki Kana ลีลาการแสดงถึงใจสุดๆ

July 27, 2022 Off By admin

 

Shinozaki Kana (ชิโนซากิ คานะ)” เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เธอผู้นี้คือนางเอก AV ที่หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นหน้าหรือไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ถ้าหากใครที่ติดตามวงการ AV ญี่ปุ่นมาโดยตลอดเชื่อว่าจะต้องเคยเห็นผลงานของเธอกันมาบ้างแล้ว ชิโนซากิเริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนและแจ้งเกิดมากับการเป็นนางเอก AV ญี่ปุ่น โดยตลอดระยะเวลากว่าหลายปีที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนี้ เธอได้มีผลงานหนัง AV ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมายกว่าหลายเรื่องหลายบทบาท ซึ่งชิโนซากิจะเป็นคนที่เก่งมีความกล้าแสดงออก ไม่ว่าผู้กำกับหรือทางผู้ใหญ่ในวงการจะป้อนงานให้เล่นหนังร่วมกับพระเอกคนไหน เธอก็ไม่เคยที่จะปฏิเสธ พร้อมกับทำมันออกมาได้ดีเสมอ ด้วยลีลาลวดลายการแสดงที่ถึงใจ สามารถเข้าถึงอารมณ์ได้ทุกบทบาท จึงส่งผลทำให้เธอได้มีผลงานออกมาสู่สายตาแฟนคลับอย่างไม่ขาดสายดั่งทุกวันนี้

ส่วนเรื่องหน้าตาถึงแม้ว่าเธออาจะไม่ได้สวยออร่าพุ่งเหมือนกับนางเอกคนอื่นๆ หรือนางเอกน้องใหม่ที่เพิ่งขึ้นมา แต่เธอคนนี้จะมีใบหน้าที่สวยตามสไตล์ของตัวเอง แถมยังมาพร้อมกับไฟหน้าที่ค่อนข้างจะน่าหนักอกหนักใจไซส์ G Cup และส่วนที่โดดเด่นที่สุดก็คงจะต้องยกให้หุ่นอวบแบบแน่นๆของเธอนั่นเอง ที่ไม่ว่าจะมองไปตรงบริเวณไหนก็ดูเต็มไม้เต็มมือไปซะหมด หากหนุ่มๆคนไหนที่ได้เห็นทรวดทรงกับลีลาในผลงานของเธอแล้วรับรองว่าจะต้องน้ำลายหกกันทุกคนอย่างเป็นแน่

ด้วยความฮอตกับผลงานสุดร้อนแรงของเธอทำให้เว็บไซต์หลายๆสำนักในญี่ปุ่นถึงกับต้องนำภาพสุดเซ็กซี่ของเธอไปลงเว็บกันให้ควั่ก แถมเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2014 เจ้าตัวยังได้ถูกเลือกให้เป็น “AKB Ambassador” ของเมืองนางาซากิอีกด้วย ก็นับว่าเป็นนักแสดง AV ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในญี่ปุ่นคนนึงเลยถึงแม้อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักของบรรดาสาวก AV ในประเทศอื่นๆมากก็ตาม

 

ผลงานเด่นๆที่ผ่านมาของเธอก็จะมี อาทิเช่น

เรื่อง 3 หุ่นเจ้าสาวสุดแสบ ที่ทำให้พ่อตาแทบคลั่ง รหัส NSFS-005)

(เรื่อง Kanna Shinozaki รับบทรักนักเรียนเสียวมอปลาย รหัส KTRA-223)

(เรื่อง เดี๋ยวเจอท่าผีเสื้อของเจ้ แล้วเธอจะลืมไม่ลง รหัส YSAD-034)

(เรื่อง ยกโทษให้ฉันเถอะค่ะ รหัส YST-207) (เรื่อง ภรรยาสาวอวบอ้วนน่ารัก รหัส JUNY-017)