Shoko Takahashi โชโกะ ทาคาฮาชิ ผิวพรรณดีหน้าอก คัฟ G

Shoko Takahashi โชโกะ ทาคาฮาชิ ผิวพรรณดีหน้าอก คัฟ G

July 27, 2022 Off By admin

“Shoko Takahashi (โชโกะ ทาคาฮาชิ)” หรือ “Takasho” (เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี โชโกะคือนางเอกแถวหน้าแห่งวงการ AV ญี่ปุ่นสังกัดค่าย“Moodyz” ที่เคยคว้ารางวัลการันตีผลงาน รวมทั้งยังได้รับคำชื่นชมความสามารถจากเพื่อนๆในวงการและบรรดาผู้คนทั่วไปมาแล้วมากมาย โดยเจ้าตัวเริ่มเป็นนางแบบมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก พอเริ่มโตขึ้นมาหน่อยเธอก็ได้หันหน้าเข้าสู่วงการนางแบบกราเวียร์ ในช่วงนั้นนอกจากจะมีผลงานในการเดินแบบแล้ว เธอก็ยังมีผลงานถ่ายภาพนู้ด รวมไปถึงขึ้นปกกับนิตยสารต่างๆอีกมากมาย โชโกะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงกับโชโกะ ทาคาฮาชิ

การเป็นนางแบบกราเวียร์มาเป็นเวลานาน แถมยังได้ขึ้นไปเป็นนางแบบกราเวียร์ตัวท็อปของวงการในภายหลัง จนมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอได้เกิดการพลิกผันครั้งใหญ่ นั่นก็คือ ได้มีกระแสข่าวออกมาโจมตีเธออย่างหนาหูว่า โชโกะนั้นได้แอบไปขายบริการทางเพศจนทำให้มีภาพหลุดถูกเผยแพร่ออกมา หลังนั้นไม่นานเธอได้ยุติบทบาทการเป็นนางแบบกราเวียร์ พร้อมกับตัดสินใจเดินหน้าต่อบนเส้นทางสาย AV แทนโชโกะ ทาคาฮาชิ

เธอได้เซ็นสัญญาเป็นนางเอก AV ของค่าย Muteki ในปี 2016 พร้อมเดบิวต์ผลงานเรื่องแรกออกมาในทันที “เรื่อง Gravure Four Heavenly Kings Shoko Takahashi” ด้วยความที่เธอมีภาพลักษณ์ออกแนวสาวหมวยหน้าคม หุ่นดีผอมเพรียว ผิวขาวเนียนใส แถมยังมากับหน้าอกภูเขาไฟไซส์ G Cup บวกกับฐานแฟนคลับเดิมจากการเป็นนางแบบของเธอก็ค่อนข้างมีมากในระดับหนึ่งจึงทำให้เพียงแค่ผลงานเรื่องเเรกของเธอได้ถูกวางจำหน่ายก็สามารถคว้ารางวัลในงาน AVOPEN มาครองได้มากถึง 7 รางวัล แถมภายในปี 2016 นั้น ด้วยผลงานหลายๆเรื่องที่เธอได้ฝากลีลาความเซ็กซี่สุดเย้ายวนเอาไว้ ทำให้เธอทะยานขึ้นสู่ดาราเอวีที่มาแรงที่สุดในปี 2016โชโกะ ทาคาฮาชิ

หลังจากนั้นมาโชโกะยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สามารถกวาดรางวัล Best New Actress Award กับรางวัล Best Work Award x3 จาก DMM.R18 Adult Award 2017 มาครองได้สำเร็จ ความสำเร็จของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลนักแสดงหญิงดีเด่นในเดือนพฤษภาคม 2018 ,ติดอันดับที่ 6 ในการจัดอันดับนักแสดง AV ที่มียอดขายสูงสุดประกาศโดย FANZA ในปี 2020 จากรางวัลที่กล่าวมาทั้งหมดก็คงไม่ต้องสงสัยอะไรเลยเกี่ยวกับการที่เธอได้ถูกยกให้เป็น นางเอก AV ตัวท็อปแถวหน้าแห่งวงการ เพราะคุณสมบัติที่เธอมีก็เรียกว่าคู่ควรกับฉายานี้ทุกประการ ปัจจุบันเธอยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสายในฐานะนางเอก AV สังกัดค่าย Moodyz หากใครที่เป็นสาวกของเธอก็คงต้องติดตาม ซัพพอร์ตเธอกันต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้เธอยังคงมีผลงานดีๆออกมาให้พวกเราได้ชื่นชมกันไปนานๆโชโกะ ทาคาฮาชิ

ผลงานบางส่วนตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการของโชโกะ อาทิเช่น รหัส AVOP-210,รหัส MIDE-369,รหัส MIDE-379,รหัส MIDE-582,รหัส MIDE-589,รหัส MIDE-814,รหัส MIZD-241 เป็นต้น ส่วนช่องทางการติดตามของเธอก็จะมี

ช่องทางการติดตาม

Twitter : TS_takasho

Instagram : ts_takasho