Yui Hatano ยูอิฮาตาโนะหน้าใสหุ่นเกินห้ามใจ

Yui Hatano ยูอิฮาตาโนะหน้าใสหุ่นเกินห้ามใจ

August 1, 2022 Off By admin

Yui Hatano (ยูอิ ฮาตาโนะ) เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2531 ปัจจุบันอายุ 33 ปี หากเอ่ยถึงชื่อนี้ขึ้นมาเชื่อว่าทุกคนที่เป็นสาวกของวงการ AV คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับเธอ ยูอิเปรียบเสมือนตำนาน AVไอดอลที่คงยังหายใจอยู่ และเป็นนางเอก AV ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอันดับต้นๆของวงการ จุดเริ่มต้นการเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการหนังผู้ใหญ่ของยูอิ ก็ต้องย้อนไปเมื่อตอนที่เธอยังเป็นนักเรียนชั้นมัธยม ด้วยความที่เธอเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่อง 18+ มาก และชื่อเสียงเรียง

 

ยูอิ ฮาตาโนะ

ในช่วงแรกเธอได้เซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนางเอก AV ของสังกัดค่ายแห่งหนึ่ง มีผลงานร่วมกับค่ายดังกล่าวได้สักพักใหญ่นามเกี่ยวกับเรื่อง 18+ ของเธอตอนอยู่ในโรงเรียนก็เรียกว่าไม่ธรรมดา จนกระทั่งได้มีแมวมองเข้ามาทาบทามให้เธอไปเล่นหนัง AV สิ่งที่ทำให้ยูอิ ได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการนี้ในปี 2008 ก็เป็นเพราะข้อเสนอของเงินจำนวนมหาศาลที่จะได้รับจากการเล่นหนังAV นั่นเอง

 

ยูอิ ฮาตาโนะ

 

หลังจากนั้นเธอก็ยุติบทบาทการนางเอกAV ของค่ายดังกล่าวลง และได้หันมาเป็นนักแสดงอิสระแทน ทั้งนี้ก็ด้วยปัญหาส่วนตัวที่เธอได้ประสบพบเจอจนทำให้ต้องออกมาเป็นนักแสดงอิสระ เพื่อหวังอยากจะมีผลงานและได้เงินที่มากขึ้น ตลอดระยะเวลากว่า 13 ปีที่เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการ AV ญี่ปุ่น เธอได้ฝากผลงานออกสู่สายตาผู้คนไปแล้วมากกว่า 2,000 เรื่อง (ใช่แล้วครับคุณได้ยินไม่ผิด 2,000 เรื่อง) ซึ่งนั่นก็ส่งผลทำ

 

ยูอิ ฮาตาโนะ

 

ให้เธอได้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในสองของนางเอกAV ญี่ปุ่น ที่มีผลงานหนังออกมามากที่สุดของวงการ มาที่จุดเด่นของเธอก็เรียกว่ามีครบทุกองค์ประกอบที่นางเอก AV ควรจะมี เริ่มตั้งแต่ทรวดทรงที่อยากจะละสายตา ใบหน้าที่มาพร้อมกับความสวยปนเซ็กซี่ แถมหน้าอกของเธอก็มีขนาดพอดี ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้หนุ่มๆคนไหนที่ได้เห็นก็ยากที่จะห้ามใจได้ ส่วนฝีมือการแสดงหนังของเธอ ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก

 

ยูอิ ฮาตาโนะ

 

ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงบทไหน ลีลาท่าทางแบบใด เธอคนนี้ก็สามารถแสดงออกมาจนได้รับคำชื่นชมจากเหล่าแฟนๆอยู่ตลอดปัจจุบันเธอยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และความนิยมของเธอก็ไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากความสำเร็จทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงได้ถูกยกย่องให้กลายเป็นนางเอกตัวแม่อีกหนึ่งคนแห่งวงการ AV ญี่ปุ่นไปแล้วสำหรับสาวสวยยูอิ ฮาตาโนะคนนี้ ช่องทางการติดตามของเธอก็จะเป็นยูอิ ฮาตาโนะ

ผลงานหนังที่ผ่านมาของเธอ ก็จะมีอาทิเช่น รหัส GVH-290 รหัส ATID-448 รหัส HND- 931รหัส RBD-982

XVSR-529,รหัส MMB-297,รหัส GVH-073 เป็นต้น

 

ช่องทางการติดตามผู้ติดตามรวมกันทะลุ 1 ล้านคนเข้าไปแล้ว

Instagram : hatachan524