Yui Shirasaka น้องยูอิน้องผมสั้นกับฟามโคนมคัพE

Yui Shirasaka น้องยูอิน้องผมสั้นกับฟามโคนมคัพE

August 4, 2022 Off By admin

Yui Shirasaka น้องยูอิน้องผมสั้นมาพร้อมกับนมคัพE

วันนี้เราจะขอพาเหล่าสาวกสายหื่นทุกท่านไปเปิดประวัติของ ดารา AV ญี่ปุ่นร่างเล็ก ผู้ที่ผันตัวจากการเป็นนักสืบสาวสวยมาเป็นนางเอก AV สายเซ็กซี่โชว์เรือนร่าง กล่าวมาแบบนี้เชื่อว่าหลายๆคนคงจะพอเดาออกกันแล้วว่าเธอคนนี้คือใคร ถ้าอย่างงั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับสาวน้อย “Yui Shirasaka” กันเลย

 

ยูอิ ชิราซากะ

 

“ยูอิ ชิราซากะ (Yui Shirasaka)” เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ยูอิ จะมาในลุคของสาวผมสั้นอายุน้อย มีหน้าตาน่ารักสดใสตามวัย ส่วนทีเด็ดของเธอจะอยู่ที่หน้าอกธรรมชาติไซส์ E Cup ที่ทำเอาบรรดาสายหื่นทุกคนต้องหวั่นไหวกันมานักต่อนักแล้ว ยูอิเป็นที่รู้จักของผู้คนมาจากการเป็นนางเอกหนัง AV ญี่ปุ่น โดยมีผลงานเปิดตัวเรื่องแรกออกมาเมื่อช่วงต้นปี 2020 ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้สร้างสรรค์ผลงานระดับพรีเมียมออกมาให้สาวกได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย

 

ยูอิ ชิราซากะ

 

ด้วยความที่เธออาจจะเพิ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน เพียงแค่ 1 ปีกว่าๆเท่านั้น ผลงานของเธอจึงอาจจะไม่ได้มากเท่ากับเพื่อนๆคนอื่นหรือพี่ๆที่เข้ามาโลดแล่นในวงการนี้เป็นเวลานาน และถึงแม้ผลงานของเธออาจจะถูกวางจำหน่ายออกมาน้อยก็จริง แต่ถ้าพูดถึงความสามารถกับลีลาการแสดงของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลย โดยลีลาของเธอจะมีทั้งความเย้ายวนทั้งความเร่าร้อน แถมยังเป็นสาวน้อยที่บิ้วอารมณ์ได้เก่งมาก จึงทำให้ผลงานทุกเรื่องของเธอที่ถูกวางจำหน่ายออกมาก็เรียกว่าประสบความสำเร็จเกือบทั้งหมด

 

ยูอิ ชิราซากะ

 

และนอกจากนี้แล้วก็ยังมีอีกสิ่งเกี่ยวกับยูอิที่แฟนคลับหลายๆคนของเธออาจจะยังไม่ทราบ นั่นก็คือ ก่อนจะโด่งดังในวงการหนัง AV อย่างทุกวันนี้ เธอเคยทำอาชีพเป็นนักสืบมาก่อน ก็ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมละครับเห็นเป็นสาวน้อยน่ารักสดใสแบบนี้ ที่จริงแล้วเธอเคยเป็นนักสืบมาก่อน โดยหน้าที่ในการเป็นนักสืบของเธอ ก็จะต้องคอยจับผิดหลักฐานเท็จต่างๆจากข้อมูลที่ได้รับมอบหมายมาจากคนอื่นนั่นเอง ด้วยผลงานกับความสามารถทั้งหมดที่กล่าวมาส่งผลให้ยูอิคือ

 

ยูอิ ชิราซากะ

 

นางเอก AV ญี่ปุ่นสังกัด FALENO ที่มีความนิยมสูงที่สุดในปี 2022

สุดท้ายนี้เราก็มีช่องทางการติดตามส่วนตัวของเธอมาฝากสาวกทุกคน สำหรับใครที่อยากรับชมผลงานอื่นๆของเธอนอกจากผลงานหนัง AV ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหรือการเคลื่อนไหวต่างๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทางซึ่งปัจจุบันบนแอพพลิเคชัน Instagram ของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุ 4 หมื่นผู้ติดตามเข้าไปแล้ว

 

ยูอิ ชิราซากะ

 

 

เธอได้สร้างสรรค์ผลงานระดับพรีเมียมออกมาให้สาวกได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย อาทิ รหัส MIDE-729,รหัส MIDE-741,รหัส MIDE-778,รหัส MIDE-806,รหัส MIDE-764,รหัส FSDSS-145,รหัส FSDSS-231,รหัส FSDSS-210,รหัส FSDSS-163 ,รหัส FSDSS-293,รหัส FSDSS-263 เป็นต้น

 

ช่องทางการติดตามน้องสาวคนสวย

Instagram : shirasaka_yui