เธอคือใครกัน ดาราเกาหลีในเกมไทยลีก

เธอคือใครกัน ดาราเกาหลีในเกมไทยลีก

January 27, 2023 Off By admin

เรียกได้ว่าสร้างกระแสฟุตบอลไทยลีก ฟีเวอร์ได้อีกหนึ่งสัปดาห์เลย สำหรับการแข่งขัน ไทยลีกในวันที่ 22 มกราคม 2566  ณ สนามแพท สเตเดี้ยม ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี และ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ซึ่งนี่ก็อาจะเป็นอีกนัดหนึ่งที่เป็นการแข่งขันแบบธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษมากมายแต่ที่สะกดสายตาคนดูทั้งในและนอกสนามรวมถึงตากล้องทั้งสนามด้วยคงไม่พ้น สาวงามท่านนึงที่ออร่าเปล่งประกายมาแต่ไกลในชุดกางเกงยีนส์ เสื้อครอป และแน่นอนเธอไม่ใช่คนไทย ซึ่งเธอก็คือ ควอน นารา ดาราชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลี กับบทบาทที่คุ้นตาในบท “หัวหน้าโอ” ในซีรี่ส์ itaewon class

สำหรับ ควอน นารา 권아윤 (Kwon Na Ra) เธอเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2534 ปัจจุบันอายุ 31 ปี โดยแรกเริ่มเข้าวงการบันเทิงนั้น เธอเดบิวต์เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Hello Venus ซึ่งหลังจากเป็นนักร้องอยู่พักหนึ่ง เธอก็หันมาเอาดีด้านการแสดง ควอน นารา ได้รับบทบาทต่างๆมากมายทั้งซีรี่ส์แนวย้อนยุค สืบสวนสอบสวน วิชาแพทย์ รวมไปถึงแอคชั่น ดราม่า เรียกได้ว่าประสบการณ์ในวงการบันเทิงและการแสดงของเธอไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน และที่ทุกคนจำเธอได้ก็คือในบทบาทของ “หัวหน้าโอ” หรือ โอ ซู อา จากเรื่อง itaewon class ที่แสดงร่วมกับ พัค ซอ จุน

โดย ควอน นารา เป็นคนที่มีรูปร่างที่ดีมาก ตั่งแต่ครั้งที่เธออยู่วง Hello Venus และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีแต่ความสวย ความเป๊ะปัง ของเธอนั้นไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมยังพัฒนาความสวยอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งนอกจากครั้งนี้แล้ว ควอน นารา ยังเคยมีเที่ยวประเทศไทยแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยเธอเดินทางไปเที่ยวที่เกาะสมุย

ส่วนในครั้งนี้ที่เธอมายังสนาม แพท สเตเดี้ยม ก็เพื่อมาดูฟุตบอลและมาทักทาย “มาดามแป้ง” ตามคำชักชวนของเพื่อนเก่าอย่างอี โฮ อดีตมิดฟิลด์ชาวเกาหลีใต้ของ การท่าเรือ เอฟซี

ซึ่งถ้าความน่ารักเพียงเท่านี้ของเธอยังไม่พอ วันนี้เราได้เอาช่องทางการติดตามเธอมาฝากกัน ซึ่งในอินสตราแกรมนั้นเธอมีผู้ติดตามสูงถึง 1.4 ล้านคนเลยทีเดียว

IG : hv_nara