น้องใบตอง นางแบบสุดแซ่บเกินห้ามใจ

น้องใบตอง นางแบบสุดแซ่บเกินห้ามใจ

February 2, 2023 Off By admin

สาวสวยสุดสบึมที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหยุดมองกันเป็นแน่ สำหรับ สาวใบตอง นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คนนี้ ด้วยความที่รูปร่างของเธอนั้นเซ็กซี่เกินห้ามใจ บั้นท้ายหรือไฟหน้าคู่ใจของเธอที่พกมาแบบล้นปี่กันเลย สะโพกที่อวบแอ่น ริมฝีปากที่ชวนให้หลงใหล และผิวสีน้ำผึ้งที่เป็นแบบฉบับพิมพ์นิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มันสร้างสเน่ห์ที่เกินต้านให้กับเธอแบบท่วมท้น ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกกันว่าเธอเป็นใครและทำไม น้องใบตอง ถึงโด่งดังและกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชี่ยล

น้องใบตอง หรือชื่อจริง  ฐปณีย์ มีมุ่งธรรม (Thapani Meemungtham) เธอเป็นนางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่ตัวน้องเองนั้นอาศัยอยู่ในประเทศไทยมาตั่งแต่เด็กๆ ด้วยความสวยและมากความสามารถของเธอนั้น น้องใบตอง ได้ริเริ่มการถ่ายแบบ และแน่นอนแนวที่เธอชื่นชอบเลยคือ เซ็กซี่แบบเลือดสาด ซึ่งแรกๆ ก็ยังไม่มีใครรู้จักเธอซักเท่าไหร่ แต่แล้วด้วยความเซ็กซี่ของเธอนั้นบวกกับผลงานที่ออกมาเริ่มมีมากขึ้น มันก็ทำให้เกิดการแชร์และพูดถึงกันในโลกโซเชี่ยลเป็นจำนวนมาก จนเธอติดเทรนต์ในทุกช่องทางอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียว

ด้วยความที่ผลงานของ น้องใบตอง นั้นจะเป็นแนวเซ็กซี่แทบทั้งหมด มันเลยทำให้ผลงานที่ส่งออกมาให้ได้ชมนั้น เกินบรรยายแทบทั้งนั้น ทั้งชุดบิกินี่ น้อยชิ้นและเล็กจิ๋วที่แทบจะปิดอะไรไม่มิดเลย รวมไปถึง การถ่ายแบบโนบรากับเสื้อเชิ๊ตบางๆ ที่มองทะลุเข้าไปเห็นเนินอันกลมสวย เป็นหนุ่มคนไหนก็ต้องหยุดชะงัก ยิ่งรูปร่างของเธอนั้นเย้ายวนแบบนี้ด้วยแล้วละก็

ซึ่งตอนนี้ น้องใบตอง เรียกได้ว่า เธอนั้นแทบจะติดท็อป 10 ของนางแบบในประเทศไปแล้ว และนอกจากการถ่ายแบบ เธอยังมีช่องทางต่างๆ อีกมามายให้ได้ไปติดตามกัน เรียกได้ว่าทั้งสวย เก่ง ครบทุกด้านจริงๆ โดยในส่วนผลงานอื่นๆ ของเธอนั้นก็ไม่น้อยหน้างานถ่ายแบบเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอสั้นๆ หรือคลิปแนวเซ็กซี่ วาบหวิว บอกเลยว่าต้องได้ดูซักครั้งแล้วคุณจะลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

โดย น้องใบตอง นั้นมีช่องทางให้เราได้ติดตามกันมากมาย ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเอามาให้ทุกคนไปกด Subscribe กัน

Facebook : ฐา ปนี

Facebook Page : Baitong Thapani 

Twitter :Thapani meemungtham

Onlyfan : Thapani Meemungtham

Vk : Thapani Meemungtham