สาวคาวาอี้ “Mao Hamasaki มาโอะ ฮามาซากิ” เอวีสาวผลงานเด็ด

สาวคาวาอี้ “Mao Hamasaki มาโอะ ฮามาซากิ” เอวีสาวผลงานเด็ด

March 29, 2021 Off By admin

สาวสวยที่ทำงานในวงการ AV นั้นมีมากมาย แต่จะมีสักกี่คน ที่จะสร้างผลงานอันสุดแสนประทับใจ พร้อมให้คุณติดตามถวายตัวเป็นแฟนคลับ พร้อมติดตามผลงานใหม่ๆ ของพวกเธอโดยตลอด ถ้าคุณกำลังมองหาสาวคู่ใจในจินตนาการที่ใช่ เราอยากแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกับ Mao Hamasaki สาวน้อยที่มีดวงตากลมโต ในยามที่คุณมองเข้าไปในดวงตาของเธอราวกับกำลังถูกกลืนกิน จนร่างกายอ่อนยวบไปหมด แต่มีสิ่งหนึ่งที่แข็ง สิ่งนั้นคือ ดวงตาของคุณ ที่ค้างแข็งมองความน่ารักของเธอแบบไม่วางตา

 

Mao Hamasaki สาวน้อย น่ารัก คึกคักเวลาลงสนาม

  • ชื่อ Mao Hamasaki
  • เกิดวันที่ 20 ตุลาคม 1993
  • สถานที่เกิด จ.ชิบะ ประเทศญี่ปุ่น
  • ส่วนสูง 165 cm.

อดีตที่ผ่านมาเธอทำงานอะไรไม่สำคัญ แต่ที่รู้ๆ ณ ตอนนี้ เธอกำลังประกอบอาชีพเป็นนักแสดง AV แบบเต็มตัว พร้อมทุ่มเทแรงกาย แรงใจ พร้อมสร้างผลงานในทุกท่วงท่า ซ้าย ขวา หน้า หลัง ทำท่าหกสูง เธอก็พร้อมยอมทำทั้งนั้น ในเดือนมิถุนายน 2012 เธอได้เปิดตัวผลงานทางด้าน AV เป็นครั้งแรก และหลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็ สั่งสมประสบการณ์ สร้างผลงานทะลุทะลวงอย่างต่อเนื่อง แม้ใบหน้าจะน่ารัก แต่ก็พร้อมรับทุกแรงกระแทก แข็งแกร่งดุจหินผา จนกระทั่งได้รับการยกย่องให้เป็นนักแสดงหญิง AV ยอดนิยม จนกระทั่งถึงเดือนมีนาคม 2013 ในปี ในปี 2016 การจัดงานของ SKY PerfecTV! มอบรางวัลการออกอากาศผู้ใหญ่ สำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมประจำปี 2016 รางวัล Best Work W ให้แก่เธอ นอกจากนี้ในเดือนพฤศจิกายน 2018, SKY PerfecTV! ได้เสนอชื่อ Mao Hamasaki  เข้าชิงรางวัล Adult Broadcast Award 2019 Award Actress Award

Mao Hamasaki กับความคาดหวังในอนาคต  

โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า งานอดิเรกของเธอในยามว่าง คือ การฟังเพลงและชมภาพยนตร์ เธอไม่ค่อยชอบการเรียนสักเท่าไหร่นัก และหลังจากที่เรียนจบมัธยม เธอก็ไปทำงานนอกเวลาที่โรงงานแห่งหนึ่ง และงานอื่นๆ อีกมากมาย แล้วเธอก็ได้วางเป้าหมายในอนาคตไว้ว่า ในยามที่เธอเกษียณจากงานนักแสดง AV เธอสามารถทำได้ทุกอาชีพ ยกเว้นเป็นพนักงานออฟฟิศ เพราะงานนี้คงไม่ใช่แนวทางของเธอจริงๆ

Mao Hamasaki มีดวงตากลมโต พร้อมกลืนกิน

สำหรับ Mao Hamasaki มีเอกลักษณ์ในเรื่องของใบหน้าที่น่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่น มาพร้อมดวงตากลมโตขนาดใหญ่ ทำให้ในยามที่เธอแสดง AV นั้น ทำให้เห็นสีหน้าค่าตาได้อย่างเต็มที่ ดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ อีกทั้งยังทำให้แสดงให้เห็นถึงความกระสันเสียวที่อยู่ภายใจของเธอแบบเต็มๆ นอกจากนี้ไฟหน้าของเธอนั้น ก็มีความกลมกลึงได้รูป มีปานนมขนาดใหญ่สีน้ำตาลอ่อนสีสวยงาม แลดูเซ็กซี่เย้ายวน น่าจุมพิตเป็นยิ่งนัก ส่วนหัวนมนั้นเล็กกำลังดี ตะมุตะมิมาก

อีกทั้งยังมีโคกเหลี่ยมเบอร์มิวด้าขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสะอาดสะอ้าน นอกจากนี้บั้นท้ายของเธอก็กลมกลึงได้รูปสะโพกดินระเบิด น่าตีให้เกิดเสียงเบาๆ และเผยให้เห็นสีแดงระเรื่อ ชวนเซ็กซี่ เป็นที่สุด จากองค์ประกอบอันสุดสยิวทั้งหลายเหล่านี้รวมกันทำให้ Mao Hamasaki เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน อย่างไม่ยากเย็นอะไรนัก

โดยบทบาทที่เธอได้รับนั้นก็มีตั้งแต่บทบาทการแสดงทั่วไป มาถึงก็แก้ผ้า แก้ผ่อน พร้อมบรรเลงเพลงรัก และบทบาทที่ชวนให้เกิดอารมณ์อันสุดเตลิดเป็นอย่างยิ่ง การรับบทบาทสมติของเธอนั้น เข้าถึงจิตวิญญาณอย่างแท้จริง ใบหน้าอันสุดแสนลามกของเธอนั้น ทำให้หลายคนๆ ถึงกับชักธงรบ พร้อมออกศึก สำหรับคุณผู้ชมที่ชอบดารา AV สายหนุบหนับขอแนะนำให้รู้จักกับ Mao Hamasaki นี้นี่เลย

 

ช่องทางติดตาม YOUTUBE