Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G

Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G

March 31, 2021 Off By admin

หนึ่งในจุดอันทรงเสน่ห์ของผู้หญิงที่คุณผู้ชายหลายๆ คน ต่างวางสายตาไปไม่ได้ก็คือ หน้าอก หน้าใจ พุ่งทะลุล้ำโด่งออกมาจนเสื้อแน่นคับไปหมด ยิ่งมียอดปถุมทันชูชันล้อเสื้ออันบางเบาขึ้นมา ยิ่งทำให้กรามของผู้ชมคบแน่น มันช่างน่าเอานิ้วไปเขี่ยเล่นให้รู้แล้วรู้รอดเสียจริงๆ ส่วนเนื้อนมนั้นก็แน่นอนว่าน่าบีบเป็นที่สุด วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ทำความรู้จักกับ สาวน้อยนางหนึ่ง ที่พกไฟหน้าดวงกลมโตขนาดมหึมา ซึ่งจะทำให้คุณนั้นตาแข็งค้างในยามที่เห็น

An Sasakura ไฟหน้า CUB G

  • เกิดวันที่ 06/16/1990
  • ขนาดหน้าอก 96 cm
  • สะโพก 88 cm
  • ส่วนสูง 153 cm

สำหรับเธอคนนี้มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ในการแสดง AV แต่ละเรื่อง ก็คือ ใบหน้าที่มีความอ่อนโยน แลดูน่ารัก มีหุ่นทรงองค์เอวสุดฟิตกระชับ แต่ไฟหน้าของเธอนั้นมีความโดดเด่นสะดุดตา มีขนาดใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่มมาก ทำให้หลายๆ คนต่างชื่นชมไฟหน้าของเธอคู่นี้กันอย่างไม่วางตาเลยทีเดียว หน้าอกคู่งามอันสุดแสนลามกของเธอนั้น ช่างขัดกับใบหน้าที่สุดแสนบ๊องแบ๊ว ทำให้เป็นความแตกต่างที่ลงตัวอย่างแท้จริง ปานนมมีสีเนื้อสวยงาม น่าจุ๊บ นอกจากนี้หน้าอกของเธอยังมีลักษณะที่เป็นธรรมชาติ สวยงามกลมกลึง น่าขยำ และมีความคล้อยกำลังพอดี ไม่แข็งเป็นบล็อก ทำให้จินตนาการเตลิดไปถึงสัมผัสที่นุ่มกระชับมือ ในยามที่บีบคลึงอย่างเต็มแรง ว่าจะหนุบหนับขนาดไหน

Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G

An Sasakura พกนมมาเต็มคัพ

An Sasakura เธอเป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น ให้ โดยเธอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะนักแสดง AV ที่มีหน้าอกใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2016 เป็นต้นมา เธอได้ออกจากอาชีพพิเศษที่กำลังทำอยู่ และผันตัวกลายมาเป็นนักแสดง AV แบบเต็มตัว ในเดือนพฤศจิกายน 2018 An Sasakura ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลจาก SKY PerfecTV! เข้าชิงรางวัล Adult Broadcast Award 2019 Award Actress Award คุณภาพรางวัลการันตี  จะเอาอะไรอีก

Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G

สาวน้อยผู้มีไฟหน้าสวยงามคนนี้ เธอได้หัดเรียนเปียโนตั้งแต่เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก ทำให้เธอมีทักษะพิเศษนี้ติดตัวมาด้วย แต่ต่อมาเมื่อโตขึ้น เธอก็ได้เดินตามความฝันของตัวเอง ก็คือ การได้เป็นนักแสดง AV มีครั้งหนึ่งที่ต้องมีการถ่ายแบบดารา AV พร้อมกันถึง 50 คนจากนิตยสาร Weekly Playboy เธอก็ได้รับการจัดตำแหน่งให้ยืนอยู่ในแถวหน้า เพื่อโชว์ทรวดทรงองเอว และหน้าอกคู่งามคับแน่น แม้จะมองไกล ๆ แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะมาล้มล้างภูเขานุ่มหนับคู่นั้นได้

Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G

อกนั้นที่ฉันเคยหนุน

ในเรื่องของการแสดงนั้นเธอก็รับได้ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของการแสดงเป็นคุณแม่สาวสวย ที่มีสัมพันธ์สวาทกับลูกเลี้ยง หรือแม้แต่การรับบทบาทเป็นนางพยาบาลสุดเซ็กซี่ในโรงพยาบาลสุดสยิว หรือแม้แต่การลิ้มรสแยมสีขาวคาปากเธอก็ผ่านมาทุกการแสดงแบบโชกโชน

โดยใบหน้าของเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นสิ่งที่อัศจรรย์ที่สุด เพราะมีความสวยงามตามแบบธรรมชาติ ตามที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คน โหยหาอยากจะสัมผัสอย่างใกล้ชิดสักครั้งหนึ่ง ถ้าคุณผู้อ่านเป็นคนหนึ่งที่ชอบนักแสดง AV แบบหน้าตาน่ารักหุ่นดี มีไฟหน้าขนาดใหญ่ มีความเป็นธรรมชาติ และเล่นได้ทุกบทบาท อึด ถึก ทน ทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงการตั้งใจทำงาน และความจริงใจ ขอบอกเลยว่า An Sasakura คือหนึ่งในดารา AV ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้ลองไปติดตามผลงานของเธอรับชมกัน รับรองว่าคุณจะมีความสุขอย่างแน่นอน

Sasakura an ดารา AV ไฟหน้า CUB G