“ยู ชิโนดะ shinoda yu” ดารา AV ก้นสวยแห่งยุค

“ยู ชิโนดะ shinoda yu” ดารา AV ก้นสวยแห่งยุค

April 7, 2021 Off By admin

เมื่อพูดถึงเสน่ห์เรือนร่างแห่งผู้หญิงแล้ว มาจากองค์ประกอบหลาย ๆ องค์ประกอบรวมกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนโค้ง ส่วนเว้า สะโพกภาย หน้าอกนูนมีความคล้อยอันงดงาม ราวกับหยาดน้ำจากสวรรค์ แต่อีกสัดส่วนหนึ่งของร่างกาย ที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนต่างยกย่องว่ามีความสวยงาม และน่าซุกเป็นที่สุด ก็คือ ‘ก้น’ นั่นเอง

"ยู ชิโนดะ shinoda yu" ดารา AV ก้นสวยแห่งยุค

shinoda yu ดาราคนนี้มีดีที่ก้น       

  • ทำงานในวงการ AV 2011 – จนถึงปัจจุบัน
  • เริ่มเข้าวงการตอนอายุ 20 ปี
  • วันเกิด 21 กรกฎาคม 1991
  • ปีมะเส็ง
  • ขนาด US 33-23-32
  • ขนาดหน้าอกคัพ E
  • ความสูง 155 ซม.
  • กรุ๊ปเลือด O

shinoda yu หนึ่งในดารา AV สาวสวย อายุ 27 ปี บ้านเกิดของเธออยู่ ณ โตเกียว โดยเธอเป็นหนึ่งในนักเเสดง ที่สร้างรายได้ให้กับ FANZA มากที่สุดในปี 2018 มีขนาดร่างกายตัวเล็ก หน้าใส มีความแบ๊วเป็นที่สุด โดยเธอเข้าสู่วงการ AV ตั้งเเต่ปี 2011 เเละเดินหน้าสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่กลัวว่าจะเจอศึกหนักขนาดไหน จนกระทั่งเป็นที่ถูกอกถูกใจเเฟน ๆ เป็นอย่างมาก

หนึ่งในดาราที่มีก้นสวยที่สุด

เมื่อพูดถึงหนึ่งในดารา AV ที่มีบั้นท้ายดินระเบิด เต่ง ตึง ราวกับภูเขาไฟรอวันระเบิด เป็นที่ถูกอกถูกใจของหนุ่ม ๆ ชาวไทยทั้งหลายแน่นอนว่าจะต้องมีชื่อของ Yû SHINODA ติดอยู่ในโผรายชื่อของใครหลาย ๆ คนแน่นอนโดยเธอเปิดตัวในวงการ AV ในปี 2011 จากค่าย Marks Japan รูปลักษณ์ของเธอในครั้งแรกนั้น มาในทรงผมที่มีความยาวประบ่า มีใบหน้าที่แลดูน่ารักบ้องแบ๊ว และมีบั้นท้ายดินระเบิด พร้อมทำลายทุกอย่าง

ในเดือนกรกฎาคม 2014 shinoda yu ได้รับการโหวตให้เป็นนักแสดง AV ยอดนิยม ที่รับบทบาทหนึ่งในตัวละคร Ryugakyou 0 Oath Place เดือนพฤศจิกายน 2018 ทาง SKY PerfecTV! ได้ยื่นชื่อเธอเพื่อเข้ารับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Adult Broadcast Award 2019 Award Actress Award และได้รับรางวัล Tokyo Sports Awardวันที่ 12 มีนาคม 2019

โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าหลังจากที่เธอเดบิวอย่างเป็นทางการ เข้าสู่ AV อย่างเต็มตัว เธอก็ไม่เคยอ่านบทพูดสักนิดเลย เพราะว่าเธอต้องการให้การถ่ายทำนั้นออกมามีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด และเค้นจิตวิญญาณแห่งความกระสันเสียวออกมา ให้ผู้ชมได้สัมผัสกันทุกอณู เรียกได้ว่า shinoda yu มีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก

บั้นท้ายใหญ่ ตึง พร้อมรับแรงกระแทก  

โดยจุดเด่นในการแสดงของเธอนั้น แน่นอนว่ามาจากบ้านท้ายขนาดใหญ่ กลมกลึง ราวกับงานปั้นของศิลปินเอก ทำให้หลายๆ คนถึงกับตกตะลึง และเธอสามารถสวมบทบาทการแสดงได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครู, นักเรียน, น้องสาวสุดแบ๊ว ทุกการแสดงของเธอนั้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ และเต็มที่กับทุกบทบาทอย่างแท้จริง เธอจะใช้ก้นกลมของเธอบดขยี้ใบหน้าของดาราชาย อย่างเต็มแรง จนเขาสำลักความสุขออกมา ก้นขาวแน่น ส่ายไปมา ราวกับเชิญชวนให้เอื้อมมือไปสัมผัส ทำให้ผู้ชมหลงใหลในการแสดงของเธอเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่มีการแสดงเป็นธรรมชาติ ทำให้ถูกอกถูกใจคุณผู้ชายหลาย ๆ คน เสียงเล็กครวญครางที่รอดออกมาจากริมฝีปากบาง ทำให้จิตของผู้ชมเตลิด ต้องรีบตุบตับแทบไม่ทัน

สำหรับผู้อ่านที่สนใจอยากติดตามชมผลงานของเธอนั้น ก็มีให้ไล่ชมตั้งแต่ปี ปี 2010 เป็นต้นมา และในปี2020 นี้เธอก็ยังคงงานแสดง AV อยู่อย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณสนใจก็อย่าลืมนำชื่อของเธอเข้าไป search ในเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่เพียงเท่านั้น คุณก็จะได้รับการเปิดโลกในการทำความรู้จักกับดารา AV สาวน่ารักคนนี้แบบใกล้ชิด ทุกมุม ที่อยากเห็น