Asano Emi ดาราเอวีสาวหุ่นแน่นที่หลงรักเมืองไทย

Asano Emi ดาราเอวีสาวหุ่นแน่นที่หลงรักเมืองไทย

April 26, 2021 Off By admin

Asano Emi ดาราสาว AV คนนี้ต้องบอกว่าเธอเป็นคนญี่ปุ่นแต่ว่ามีหัวใจเป็นคนไทย นั่นก็เพราะว่าเธอเคยได้มาเที่ยวที่เมืองไทยแล้วเธอรู้สึกชอบประเทศไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัฒนธรรมหรืออาหารการกินเธอรู้สึกว่าที่นี่มีความสุขสำหรับเธอเป็นที่สุด จนถึงขั้นเธอนั้นหัดเรียนภาษาไทยแล้วบอกว่าชายหนุ่มของประเทศไทยนั้นน่ารักเป็นกันเอง ตรงจุดนี้มันเลยทำให้ชายหนุ่มของประเทศไทยหลายคนมีความหวังว่าจะได้รู้จักกับเธอสักครั้ง แต่ต้องบอกว่าตอนนี้เธอได้กลับไปอยู่ประเทศของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เธอก็ยังคิดถึงแฟนชาวไทยอยู่ตลอดมีโอกาสเธอคงจะกลับมาโชว์ตัวที่ประเทศไทยกันอีกอย่างแน่นอนใครที่เป็นแฟนคลับเธอก็รอติดตามเธอ

สำหรับสาวตัวเล็กน่ารักคนนี้เธอมีความคิดที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน Asano Emi เวลาที่เธอได้อยู่หน้ากล้องได้เจอแสงไฟเธอเล่นได้สมบทบาทตามความเป็นจริงเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่เธอได้แสดงหนัง  AV เธอจะปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองออกมาทั้งหมด เธอไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลยว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นและมีอะไรอยู่บ้าง โฟกัสกับการเล่นอยู่ตรงหน้าแบบเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นพระเอกเชื้อชาติไหนที่มาเล่นกับเธอ เธอก็ยินดีพร้อมที่จะสู้และรับมืออย่างไม่หยุดหย่อน เธอบอกว่าผ่านทุกสิ่งทุกอย่างมาทั้งหมดแล้วเรื่องแค่นี้เป็นเรื่องธรรมดาอย่างมาก แล้วเธอก็บอกว่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นหนังประเภทนี้และในปัจจุบันนี้เธอก็ยังคงมีงานโชว์ตัวและแสดงตัวอยู่บ่อยๆ

ไม่เพียงแค่หนัง AV แต่เพียงอย่างเดียวที่เธอรับเล่น ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบถ่ายโฆษณาต่างๆเธอก็ยังคงรับงานอยู่ด้วยเช่นกัน ทุกครั้งที่มีงานเกี่ยวกับงานประเภท AV เกี่ยวกับของเล่นของท่านผู้ชายและผู้หญิง ก็จะไม่พลาดเข้าไปร่วมงานกับเรื่องราวเหล่านี้เพราะเธอบอกว่ามันคืออาชีพของเธอไปแล้ว ถ้าถามถึงเรื่องแฟนหนุ่มของเธอตอนนี้เธอก็ยังปกปิดเป็นความลับเอาไว้อยู่ แต่เธอบอกว่าสักวันหนึ่งคงจะมีคนเข้าใจงานที่เธอทำ และอยู่กับเขาได้อย่างแน่นอน

สำหรับการติดต่อเธอในช่วงนี้ตอนนี้หลายคนที่กำลังหลงรักเธออยู่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนประเทศไหนก็ตามแต่ สามารถติดต่อผลงานของเธอได้ จากที่นี่ ADN-062,SDMU-037,IPZ-528,SDMU-084,sdmu-065,REBDB-123,sdmt-896,ipc-599,ipts-509,ipc-611

ใครที่ชมความน่ารักสดใสใครที่ชอบคนตัวเล็ก แนะนำเลยว่า Asano Emi เป็นสาวอีกคนหนึ่งที่คุณจะต้องเก็บไว้ใน Collection เชื่อได้เลยว่าใครที่รู้จักเธอแล้วก็ต้องหลงรักเธอจนหมดหัวใจ แต่ก็อย่าเผลอใจมากจนเกินไป เพราะคนที่นอนอยู่ข้างๆ คุณอาจจะมีเรื่องเกิดขึ้นมาได้ ดูอย่างเดียวแล้วมาเสียวกับคนข้างๆ ต่อไปดีที่สุด