AV ตัวท็อป Yua Mikami อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48ไอดอลชื่อดัง

AV ตัวท็อป Yua Mikami อดีตวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48ไอดอลชื่อดัง

April 29, 2021 Off By admin

Yua Mikami ดาราชั้นนำในวงการเอวีซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่า เคยเป็นนักร้องในเครือคุกกี้มีชื่อว่า SKE48 ซึ่งต้องบอกว่านักร้องในวงนี้มีความน่ารักและสดใสแตกต่างกันทั้งหมด แต่ถ้านั่นไม่ได้ใช้ความสามารถในการร้องเพลงเพื่อที่จะมาเปิดทางในวงการ AV  เธอนั้นใช้ความสามารถส่วนตัวที่เข้ามาอยู่ในวงการนี้แบบเต็มที่ ไม่ได้เป็นเด็กเส้นที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก่อนแล้วถึงจะมาเข้าวงการนี้ได้ ก็ต้องผ่านการเทสหน้ากล้องและคือการทดลองในการเข้ามาอยู่ในวงการหนัง เพราะหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าวงการหนัง AV นั้นก็ต้องมีการเทสหน้ากล้องและมีการทดลองในการ เข้าฉากเข้าหมดกับผู้ชายและอยู่ต่อหน้ากล้อง ถ้าเล่นไม่ดีไม่มีความสมจริงสมจังก็คงจะอยู่ในวงการหนัง AV ไม่ได้

Yua Mikami ต้องบอกว่าเธอนั้นมีกระแสแพรวพราวเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เธอเป็นคนรู้จักในวงการบันเทิงอยู่แล้วมันจึงทำให้ชื่อเสียงของเธอนั้นโด่งดังเพียงแค่ชั่วข้ามคืน และหลายคนก็เป็นแฟนคลับของเธอมาตั้งแต่สมัยเป็นนักร้อง มันยิ่งทำให้ตัวเธอนั้นมีแฟนคลับและฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การที่เธอตัดสินใจเข้ามาในวงการหนังประเภทนี้ไม่ได้หมายความว่าเธอนั้นคิดผิดหรือมีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่น แต่ต้องบอกว่างานที่เธอทำมันคืองานชนิดหนึ่งที่เธอไม่ได้คิดมากในเรื่องนี้แต่อย่างใด Yua Mikami เธอมองมันเป็นเรื่องของงานและเป็นเรื่องของการใช้ความสามารถ หลายคนอาจจะคิดว่าเพียงแค่เรามีหุ่นดีหน้าตาสวยก็เข้ามาอยู่ในวงการนี้ได้ แต่มันไม่ใช่เลยเพราะเราจะต้องยอมรับในเรื่องของการทำงานที่จะต้องมีความเหนื่อยและความลำบากไม่น้อยด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังมองวงการ AV ว่าเป็นงานที่สบายมีความสุข การจะมองแต่เพียงเรื่องนี้แต่เพียงอย่างเดียวก็คงจะไม่ถูกต้อง เพราะบางครั้งบางทีก็ต้องมีเรื่องของการทำงานหนักข้ามวันข้ามคืนกันบ้างด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของตัวYua Mikami ที่เป็นนักร้องมาก่อน ก็จะเข้าใจถึงการบันเทิงเป็นอย่างดีว่าการทำงานหนักนั้นก็จะคุ้มค่ากับเงินที่ได้รับกลับมา

ใครที่เป็นแฟนคลับเธอก็คงหาช่องทางติดตามเธอได้ไม่ยาก แต่สำหรับคนที่กำลังสนใจในตัว Yua Mikami และอยากจะรู้ว่าเธอเล่นหนัง AVมีความน่ารักโดดเด่นขนาดไหน ก็ลองติดตามเธอได้จาก SSNI-865 และ SSNI-845 ตัวอย่างหนังของเธอรู้จักเส้นทางเหล่านี้ รับรองได้ว่าการที่คนเข้าไปดูหนังของเธอครั้งแรก คุณอาจจะต้องเสียน้ำของตัวคุณอย่างแน่นอน นั่นก็คือน้ำลายของคุณจะต้องหยด  อยากจะรู้จักกับเธอให้ใกล้ชิดมากกว่านี้ และต้องบอกว่า สำหรับเราคนไทยคงเป็นไปได้ยากที่จะได้เจอกับเธอตัวจริง ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าเธอจะแวะเวียนมาเที่ยวเมืองไทย และมาโชว์ตัวใกล้ชิดพวกเราเมื่อไหร่