หุ่นบางสมส่วน Moe Amatsuka ที่สุดแล้วของสายนี้

หุ่นบางสมส่วน Moe Amatsuka ที่สุดแล้วของสายนี้

July 5, 2021 Off By admin

Moe Amatsuka สาวสวยสำหรับวงการ av ต้องบอกเลยว่า เวลาที่เธอได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกทั้งหมดนั้นมันทำให้ชายหนุ่มทุกคนนั้นหัวใจเต้นรัวกันไปทั้งหมด แม้กระทั่งคนที่อยู่ในกองถ่ายที่เป็นผู้หญิงด้วยกันก็ตามแต่ยังยอมรับเลยว่ารูปร่างหน้าตาของเธอนั้นสวยและเซ็กซี่เป็นอย่างมาก คนในวงการเอวีด้วยกันยังอิจฉาหุ่นความน่ารักของเธอ แต่ต้องบอกว่ามันไม่ได้มาด้วยโชคช่วย แต่เพราะเธอนะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี การจะเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง Moe Amatsuka ต้องดูแล ตัวเองอยู่เสมอถึงแม้เราจะเป็นกลุ่มเล็กๆที่มีกลุ่มคนดูเพียงไม่กี่คน แต่เธอให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้สูงเป็นอย่างมากและต้องบอกว่าปัจจุบันนี้กระแสคนติดตามเธอเพิ่มขึ้นในทุกๆวันไม่มีหยุด เชื่อได้เลยว่าต้องมีชายหนุ่มไทยหลายๆคนที่เข้าไปติดตามเธอเป็นแฟนคลับของเธอตัวจริงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามของ Moe Amatsuka เราสามารถเริ่มต้นติดตามเธอได้จากตรงนี้ avid5e8d9b249bf86, avid5e844e77ac38a, avid5e734595b2066, SSNI-555, SSNI-482, SSNI-143 ถ้าพูดถึงจุดเด่นในตัวเธอนั้นต้องบอกว่าความน่ารักสดใสของตัวเธอ มีมากเกินกว่าสาว AV หลายๆคนเสียด้วยซ้ำ รอยยิ้มของเธอนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ความน่ารักแต่เพียงอย่างเดียว แต่ถ้าจะว่าไปแล้วเมื่อไหร่ที่เธอยิ้มให้กับชายหนุ่ม ความเซ็กซี่ของตัวเธอนั้นจะมาเต็มที่เป็นอย่างมาก และใครที่ได้เล่นหนังกับเธอต่างก็ต้องยอมรับว่าเธอนั้น เล่นได้สมบทบาทถึงพริกถึงขิงเป็นอย่างมาก ชายหนุ่มที่เคยได้ลิ้มรสความรักกับเธอนั้นปากก็บอกว่า ถ้าได้เธอเป็นแฟนจริงๆก็คงจะต้องดูแลเธอไม่ห่างอย่างแน่นอน แค่สายตาของเธอกระพริบตานิดเดียวก็ทำให้คนทั้งโลกนั้นหัวใจสลายได้แล้วเช่นกัน

เส้นทาง AV สำหรับ Moe Amatsuka จะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเธอนั้นจะต้องเข้าไปทดสอบและศึกษาเส้นทางนี้อยู่ไม่น้อย ใครคิดว่าเส้นทางนี้คงเป็นงานที่สบายบอกได้เลยว่าไม่มีงานไหนนั้นสบาย นอกจากการที่เธอจะต้องรับบทหนักในการเล่นหนัง ยังต้องกลับมาดูแลตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตาหรือรูปร่างเธอจะต้องดูแลให้ดีและพร้อมที่จะรับงานตลอด ด้วยสาเหตุแบบนี้งานของเธอจึงมีไม่ขาด และมีคนติดต่อเธอไปเล่นหนังอยู่บ่อยๆด้วย

สำหรับแฟนคลับชาวไทยอาจจะยังไม่เคยได้เจอตัวจริงกับเธอ เชื่อได้เลยว่าสักวันหนึ่งเธอคงมาเที่ยวเมืองไทยอย่างแน่นอนเพราะว่ามี FC จำนวนไม่น้อย รอลุ้นกันอีกสักหน่อยหลังหมดสถานการณ์โควิด Moe Amatsuka อาจจะแวะเวียนมาเที่ยวเมืองไทยบ้างก็ได้