นักแสดงเอวีสาว Nanami Matsumotoไฟหน้ามาเต็มหุ่นแน่นๆใครละจะไม่ชอบ

นักแสดงเอวีสาว Nanami Matsumotoไฟหน้ามาเต็มหุ่นแน่นๆใครละจะไม่ชอบ

July 2, 2021 Off By admin

Nanami Matsumoto

วันนี้เราจะมาแนะนำดาราสาวภาพยนตร์ AV คนหนึ่งซึ่งเธอมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่พิเศษกว่าคนอื่นทำให้เธอกลายเป็นสาวที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งในวงการ เอกสักษณ์พิเศษของตัวเธอที่กล่าวมาข้างต้นนั้นก็คือ เธอเป็นดาราสาวที่มีขนาดความใหญ่ ระดับคัพ I ติดตัวมา ด้วยหน้าอกขนาด 100 เซ็นติเมตร  ซึ่งการมาของเธอนั้นเป็นที่ฮือฮาในวงการ ขนาดของเธอที่มาแบบจัดเต็ม ใหญ่สมใจอยากของหนุ่มๆทั้งหลาย  คงจะไม่มีใครที่เห็นแล้วจะไม่ชอบ

ดาราสาวภาพยนตร์ AV คนนี้เธอชื่อว่า Nanami Matsumoto เธอเกิดที่เมือง ฮิโรชิมะ ในประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นสาวญี่ปุ่นโดยกำเนิดเธอเกิดเมื่อวันที่ 23  เดือน สิงหาคม พ. ศ. 2537 ปัจจุบันเธอมีอายุ 26 ย่างเข้า 27 ปี  เธอมากับความสูง 166 เซ็นติเมตร และหน้าอกขนาดใหญ่ 100 เซ็นติเมตร และสัดส่วนของเธอคนนี้ อยู่ที่ 40 – 24 – 35  คัพ I โดยสาวทรงโตคนนี้เธอเริ่มเข้าวงการภาพยนตร์ AV ครั้งแรก เมื่อวันที่ 1เดือน มีนาคม พ. ศ. 2560 และเธอก็มีผลงานมากมายกว่า 50 เรื่องขนาดหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอที่ทำให้ชายหนุ่มทุกคนต้องเหลียวมองเวลาเห็นเธอทุกครั้ง  ทำให้ผลงานของเธอแต่ละชิ้นมีคนติดตามเป็นอย่างมาก รวมถึงได้รับความนิยมอยากหนุ่มชาวไทยและหนุ่มขาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากเช่นกัน โดยผลงานชิ้นแรกของ Nanami Matsumoto ดูเธอใช้ชื่อเรื่องตามขนาดไซส์หน้าอกของเธอ คือ 100 เซ็นติเมตร ในชื่อ

Nanami Matsumoto

I cup 100cm Active Gravure Idol Nanami Matsumoto Debut และมีกระแสตอบรับจากผู้ชมดีมากถึงว่าจะได้คะแนนจากเรทหนังไป 7.5 คะแนนจากเต็ม10 คะแนน ก็ตาม และจากความชื่นชอบของเหล่าผู้ชมและแฟนคลับ ทำให้ดาราสาว AV หน้าอกใหญ่น่าฟัด ทำผลงานออกมาให้ได้ชมอีกอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และสำหรับใครอยากเข้าไปติดตามเธอหรือรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นก็สามารถติดตามเธอที่ทวิสเตอร์ https://twitter.com/7mi_m นี้ได้ และส่วนผลงานของเธอก็มีอาทิเช่น JUFE-060 เธอมาในบทพี่สาวนมโต สุดยั่ว ที่มายั่วให้น้องสุดหล่อ ด้วยขนาดที่น่าฟัดและความเซ็กซี่ ไม่มีใครที่จะอดใจไหวแน่นอน RBD-928 ในเรื่องเธอเป็นสาวเสิร์ฟนมทะลักที่ต้องมาเจอกับลูกค้าจอมหื่น PPPD-783 สาวบริการที่มายั่วถึงที่งานนี้ก็ฟินไปตามระเบียบ BBTU-005 หรือชอบแบบแนวจับมัดเธอก็มีให้ชมที่เสียงร้องเสียวสุดๆ SSNI-160 เป็นเรื่องที่เข้าไปใช้บริการนวดที่โดนน้ำมันราดแล้วโดนนวดแบบถึงใจ งานนี้ดูกี่ทีก็เพลินทุกครั้ง

ภาพยนตร์ AV ที่ดาราสาว Nanami Matsumoto โชว์ความใหญ่น่าฟัดแบบจัดเต็มยังมีอีกมากมายที่นำมาบอกกล่าวนี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของผลงานเธอเท่านั้น สำหรับเหล่าแฟนคลับและผู้ชื่นชมคงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีด้วยความสามารถการแสดงและผู้ที่เป็นเอกลักษณ์แต่ใครที่ยังไม่รู้จักเธอก็สามารถเข้าไปรับชมผลงานของเธอได้ ทั้งความขาว ใหญ่ เซ็กซี่ มีเสน่ห์และน่าฟัด ทุกอย่างรวมอยู่ในเธอเป็นคนเดียว จึงทำให้มีผู้คนติดตามผลงานของเธออยู่ตลอดนั่นเอง