เอวเอสหุ่นดีแสดงเด็ดต้องเธอคนนี้ Nanami Kawakami

เอวเอสหุ่นดีแสดงเด็ดต้องเธอคนนี้ Nanami Kawakami

May 27, 2021 Off By admin

สาวที่มากด้วยความสามารถทั้งในการร้องเพลง และการแสดงภาพยนตร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมายทั้งแฟนคลับที่เป็นนักร้องนักดนตรี และเหล่าแฟนคลับภาพยนตร์  AV ซึ่งเธอคนนี้ก็คือ ไอดอลสาว Nanami Kawakami ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและมีเสน่ห์ อย่างมากมายหลากหลายเกินทำให้หนุ่มทั้งหลายต้องหลงรักเธอคนนี้กันเป็นแถว

ดาราสาว AV และนักร้อง Nanami Kawakam เธอเกิด วันที่ 24 เดือนตุลาคมพ.ศ 2535 อายุ 38 ปีนิดๆ  ถ้าเกิดที่ประเทศญี่ปุ่นในเมืองโตเกียว เธอเป็นสาว คัพ D มาด้วยสัดส่วน 32 – 22 – 33 ความสูง 160 เซ็นติเมตร เลือดกรุ๊ป O เป็นสาว ราศี ตุลย์ เธอชื่นชอบสีน้ำเงินเป็นที่สุด เธอเข้าวงการครั้งแรกในปี 2012 ในฐานะดาราสาวภาพยนตร์  AV และเธอก็เคยมีผลงานดนตรีกับวง Ebisu Muscats  ในปี 2015 ถึงปี 2017 ด้วยความเป็นสาวที่มีความสามารถทางการแสดง และนักร้องก็ทำให้มีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งนับได้ว่าเป็นดาราสาว AV ที่มีผู้ติดตามจำนวนมากคนหนึ่งในวงการ และใครที่อยากรู้จักเธอคนนี้สามารถติดตามเธอได้ จาก Facebook https://www.facebook.com/nanamikawakami1. หรือติดตามเธอทางทวิตเตอร์ Twitter:@nanamikawakami  และอีกช่องทางหนึ่งก็คือทาง Instagram https://www.instagram.com/nanamikawakami/ มาร่วมรู้จักเธอคนนี้ได้ตลอด ส่วนผลงาน AV ของสาว ผมสั้น ฟันกระต่าย ที่เวลายิ้มแล้วหนุ่มๆต้องเป็นอันใจละลายไปทุกคนนั้น ก็มีผลงานเยอะแยะมากมาย จะขอยกตัวอย่างเช่น  ADN-132 ที่ Nanami Kawakami รับบทเป็นอาจารย์สาวที่ต้องเจอกับลูกศิษย์สายหื่นที่ต้องร้องแบบสุดเสียว, RBD-818 เป็นหนังที่เธอต้องมาสลับคู่แบบสุดเสียวถึงใจให้ได้ชมกัน JUY-780 สาวออฟฟิศสุดเซ็กซี่ที่เจ้านายเธอไม่ยอมให้หลุดมืองานนี้จึงจัดจนเสียงร้องเสียวไปทั่วห้อง AVOP-263 รับบทคุณครูสาวที่โดนนักเรียนมาจับมัดเพื่อเสร็จกิจใครที่ชอบแนวนี้ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด MEYD-606 เป็นภาพยนตร์ AV ที่จะแสดงอารมณ์ได้ดี และเธอจะรับบทเป็น พนักงานสาวสวยที่จะต้องมาสอนงานให้กับพนักงานหนุ่ม ที่สอนทั้งงานและสอนเรื่องบนเตียงด้วยแบบติวเข้มถึงใจ ทั้งหลังร้านหรือบนโซฟาก็เสียวได้ใจทั้งนั้น SHKD-767 เป็นหนังที่มีบทแปลกๆซักหน่อยสาวสวยฟันกระต่ายรับบทเป็นสาวแม่บ้านที่มีแมลงสาบบุกเข้าบ้านตอนที่สามีของเธอไม่อยู่จึงต้องเรียกหนุ่มข้างห้องเข้ามาจัดการ และงานนี้หนุ่มก็จัดการทั้งแมลงสาบและจัดหนักสาวแม่บ้านไปพร้อมกันเลย

ผลงานภาพยนตร์ AV ของ สาวน่ารักผมสั้น ฟันกระต่าย นักร้อง นักแสดง คนนี้ ยังมีอีกมากมายให้กล่าวคงจะไม่จบไม่สิ้นกันง่ายๆ ที่นำมานี้ แค่เพียงน้ำจิ้มเท่านั้น ซึ่งก็สามารถหาชมผลงานของเธอได้ งานแสดงดี เสียงร้องที่เสียวมีอารมณ์ และหน้าตามีเอกลักษณ์ น่าหลงไหล แล้วคุณจะต้องตกหลุมรักสาวแบบเธอแน่นอน