ตัวเล็กน่ารัก Kizuna Sakura มาพร้อมกับรางวัลการันตีมากมาย

ตัวเล็กน่ารัก Kizuna Sakura มาพร้อมกับรางวัลการันตีมากมาย

May 28, 2021 Off By admin

สำหรับดารานักแสดง AV ที่มีผลงานรางวัลการันตีมากมายที่สุด สาวตัวเล็กน่ารัก Kizuna Sakura ที่เธอมาพร้อมกับรางวัลมากมาย เช่น  Adult Broadcasting Award 2015, Cyzo Award 2018, SKY PerfecTV รางวัลศิลปินใหม่ 2019,Cyzo ADULT Award 2019 เป็นต้น ซึ่งเธอยังได้รับรางวัลอีกมากมายหลายรางวัลด้วยกัน

Kizuna Sakura (คิซุนะ ซากุระ) เธอเป็นดารา AV สาวผมสั้น ตัวเล็ก ยกง่าย มากับขนาดคัพ D สัดส่วนรูปร่าง 32 -23- 33  ส่วนสูง 151 เซ็นติเมตร เธอเกิดวันที่ 30 เดือน พฤษภาคม ปีพ.ศ. 2532 จังหวัดโทะชิงิ ในประเทศญี่ปุ่น และเธอก็เริ่มเข้าวงการ AV ในปี 2014 ซึ่งเป็นงานแรกในวงการงานแสดงของเธอ นอกจากเธอจะเป็นดารา AV ที่โด่งดังแล้ว เธอยังเป็นศิลปินดารา ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่อีกหลายเรื่องเช่น เรื่อง Ecstasy KillerหรือPink zone 3: Dutch wife bojo หรือเรื่องMonde monyu-mu: Moe musume makaieiku เป็นต้น ซึ่งเธอก็มีผลงานภาพยนตร์ในโรงหนังให้ชมอีกหลายเรื่อง และเธอยังเป็นศิลปินนักร้อง โดยมีผลงานชื่ออัลบั้มว่า Sakura Ticket จากค่ายเพลงดังของญี่ปุ่น  MGZ RECORDS  และเธอก็มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สดใสน่ารัก เหมือนเด็ก ตัวเล็ก หน้าตาใสแบ๊ว ไร้เดียงสา ผมสั้นเหมือนสาว ม.ต้น ซึ่งเธอเป็นสเปคของหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชอบสาวเด็กเอ๊าะๆ ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ที่เห็นได้จากรางวัล และการตอบรับงานแสดงของเธอที่มีอย่างมากนั้นเอง และผลงานการแสดงของเธอก็ผ่านมาหมดทั้งเอเชียชาวญี่ปุ่น หรือหนุ่มนิโกร ถึงเธอจะตัวเล็กแต่ความสามารถของเธอไม่เล็กเลยฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมระดับมีรางวัลการันตี คงบอกถึงอะไรดีๆ ได้หลายอย่างและตัวอย่างหนัง AV ของเธอก็อาทิเช่น  MKMP-123, MKMP-124,  MKMP-142, MKMP-147,  MKMP-188, MKMP-153และ MKMP-156 เป็นต้น ต้องบอกว่าผลงาน AV ของสาวน้อย น่าฟัด น่ายก คนนี้มีมากเหลือเกิน ใครอยากรับชมมากกว่านี้ก็ต้องไปเสาะหาเอา ซึ่งผลงานของเธอหาง่ายมาก เพราะเป็นที่นิยมและเป็นขวัญใจหนุ่มชาวไทยอยู่แล้ว และที่จะไม่กล่าวคงจะไม่ได้นั้นคือเธอคือ 1 ในนางเอกดารา AV ของญี่ปุ่นที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัล FANZA AV 2020 ในหมวดหมู่

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมประจำปี อีกด้วยซึ่งรางวัลนี้ ถือว่าเป็นรางวัลแห่งความภูมิใจ ความสำเร็จของนักแสดงในวงการนี้และเป็นที่ยอบรับกันในประเทศญี่ปุ่น คือเป็นรางวัล แห่งเกียรติยศอีกรางวัลหนึ่งก็ว่าได้

ถึงแม้ว่าในตอนนี้เธอจะลาจากวงการ AV นี้แล้วหันมาใช้ชีวิตตามปกติ แต่เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบในตัวเธอ หรือผลงานของเธอ ก็สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Instagram  https://www.instagram.com/kizunasakura/?hl=th หรือช่องทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/kizuna530 ไปรู้จักสาวน้อย ตัวเล็กน่ารักเพิ่มเติมได้ ไปทำความรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นได้แล้ว สาวน้อยคนนี้จะทำให้คุณต้องนำเธอไปไว้ในหัวใจอีกคนอย่างแน่นอน