น้องหมวย สุกัญญา นางแบบสาวระดับตัวแม่ของวงการ

น้องหมวย สุกัญญา นางแบบสาวระดับตัวแม่ของวงการ

June 7, 2022 Off By admin

เปิดวาร์ปนางแบบสาวระดับตัวแม่ของวงการ อย่าง “น้องหมวย สุกัญญา” หรือ “สุกัญญา กออิน” อีกหนึ่งในนางแบบสาวที่หลายๆ คนให้การจับตามองเป็นพิเศษ เนื่องจากเธอเป็นเจ้าของผลงานอันโดดเด่นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านระดับพริกยกสวน ไม่ว่าชายหนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน จึงเป็นธรรมดาหากทุกคนจะกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอไปตามกัน ส่วนตัวมีความมั่นใจว่าหากคุณลองเปิดใจรับชมผลงานดังกล่าวสักหน่อย คงจะเกิดความประทับใจต่อตัวเธอบ้างเป็นแน่

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องหมวย สุกัญญา” มีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน เพราะนอกจากหน้าตาจะสวยงามไม่แพ้นางแบบสาวชาวต่างชาติแล้ว เธอยังมีทรวดทรงองเอวเป๊ะปังอลังการอีกด้วย มีความน่าดูน่าชมไปหมดเลยทีเดียว โดยเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ซึ่งภาพรวมทั้งรูปร่างและหน้าตาถือว่าตรงกับสเปคของเหล่าหนุ่มๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก ไม่แปลกหากยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ จะพุ่งกระฉูดภายในระยะเวลารวดเร็ว จากเมื่อก่อนเคยมียอดฟอลโล่เพียงน้อยนิด แต่ล่าสุดมียอดฟอลโล่ทุกช่องทางรวมกันเป็นจำนวนกว่าหลายแสนรายเรียบร้อยแล้ว

แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ย่อมส่งผลกระทบต่อการทำงานภายในวงการนางแบบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกคนจึงเห็นผลงานของเธอลดน้อยลงไปบ้างนิดหน่อย แต่ปัจจุบันเธอเริ่มหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans บ้างแล้ว พยายามคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ มาอัพเดทให้แฟนคลับติดตามรับชมอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรูปภาพและคลิปแนว 18+ ทั้งนั้นเลย แถมในหลายๆ คลิปความแซ่บความเสียวทะลุเรท 20+ ด้วยซ้ำไป ดังนั้นหากใครอยากชมคอนเทนต์อย่างที่กล่าวมา อย่าลืมเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางดังกล่าวกันเอาไว้ด้วย รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องหมวย สุกัญญา” ยังคงเดินหน้าสรรค์สร้างผลงานใหม่ๆ ต่อไปแบบไม่หยุดหย่อนลดละ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ก็ตาม ซึ่งผลงานของเธอล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวอย่างใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม อยากแนะนำให้เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

Facebook : สุกัญญา กออิน

Facebook : Sukanya Moey

Instagram : moey_sukanay

Onlyfans : sukanya_moey