น้องสวย  นิสาชล ไอดอลสาวสวยอกฟู

น้องสวย นิสาชล ไอดอลสาวสวยอกฟู

May 31, 2022 Off By admin

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวสุดปัง อย่าง “น้องสวย นิสาชล” หรือ “นิสาชล อยู่ไทย” ซึ่งกำลังฮอตฮิตติดกระแสเป็นอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม ผลงานดังกล่าวมักจะประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายเสมอ จนเธอถูกหมายปองจากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งด้วยกัน เดินสายตามจีบ “น้องสวย นิสาชล” ไปร่วมงานด้วยไม่ขาดสายเลยทีเดียว ส่วนคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลแต่อย่างใด ค่อยๆ มาทำความรู้จักไปพร้อมกันภายในบทความดังกล่าว รับรองเลยว่าจะต้องหลงเสน่ห์ของเธอเป็นแน่

น้องสวย นิสาชล” พื้นเพเป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา ปัจจุบันเธอกำลังทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้างอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ากิจการต่างๆ กำลังเดินหน้าไปอย่างราบรื่นพอสมควร แต่นอกเหนือจากธุรกิจที่กล่าวมาแล้ว ทางด้านของ “น้องสวย นิสาชล” รับงานด้านการถ่ายแบบด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบน่ารักทั่วไป หรือแม้กระทั่งการถ่ายแบบในด้านเซ็กซี่ๆ เอาเป็นว่ามีความน่าสนใจพอตัวก็แล้วกัน จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เกิดความประทับใจต่อตัวเธอไปตามกัน แห่แหนกันมาอุดหนุนผลงานดังกล่าวอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

เน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องสวย นิสาชล” มาพร้อมกับความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่หน้าตาสวยงามเท่านั้น แต่หุ่นก็นับว่าเป๊ะปังเกินใคร ที่สำคัญมีไฟหน้าไซส์ขนาดยักษ์อีกด้วย ขณะที่นิสัยส่วนตัวของเธอนั้น ทราบมาว่าเป็นคนค่อนข้างใจร้อนเลยทีเดียว โกรธง่ายหายเร็ว แต่ค่อนข้างมีความอ่อนโยนกับสัตว์ชนิดต่างๆ ขณะที่บุคลิกของหนุ่มๆ ในฝัน คือ ซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นผู้นำ และน่าเกรงขาม โดยหลังจากเปิดเผยสเปคดังกล่าวออกมา ก็เล่นเอาชายหนุ่มหลายคนฝันไปไกล แต่ปัจจุบัน “น้องสวย นิสาชล” จะมีหนุ่มเจ้าของหัวใจหรือยัง คิดว่าคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองน่าจะดีกว่า

สำหรับคนไหนอยากติดตามผลงานของ “น้องสวย นิสาชล” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม ทางเราอยากแนะนำให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย เพราะเธอจะอัพเดทผลงานผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวอยู่เป็นระยะๆ

Facebook : Nisachon Yoothai

Instagram : Mabel.sny

Twitter : @SnyMabel

TikTok : Mabel.sny