น้องสมายการช่าง-ขวัญใจสาวกสองล้อ

น้องสมายการช่าง-ขวัญใจสาวกสองล้อ

May 25, 2022 Off By admin

หากหนุ่มๆ สายแว๊นคนไหนพบเจอกับปัญหารถสตาร์ทไม่ติดบ่อยๆ ทางเราอยากแนะนำให้ทำความรู้จักกับ “น้องสมายการช่าง Chutikan Heradisai” ซึ่งนอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วไปแล้ว เธอยังมีกิจการร้านซ่อมรถเป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งกิจการดังกล่าวกำลังเดินหน้าไปอย่างสวยงามราบรื่นเลยทีเดียว สร้างรายได้แก่ครอบครัวเป็นกอบเป็นกำ ขณะที่เมื่อหนุ่มๆ เริ่มทราบข่าวคราวเรียบร้อยแล้ว ต่างก็อยากแวะเวียนเข้าไปใช้บริการกัน ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาทำความคุ้นเคยกับ “น้องสมายการช่าง Chutikan Heradisai” แบบใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม แถมนำวาร์ปเด็ดมาแจกให้ตามเข้าไปส่องจนจุอกจุใจอีกด้วย

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า “น้องสมายการช่าง Chutikan Heradisai” มีความสามารถหลายๆ อย่าง ไม่เพียงแต่ช่วยโปรโมทร้านซ่อมรถแห่งดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการซ่อมรถอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าเสื้อผ้าของเธอจะเปรอะเปื้อนขนาดไหน หรือมือจะเลอะคราบน้ำมันเครื่อง เธอก็ไม่เคยหวั่นไหวกับเรื่องพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย พยายามทำงานที่ลูกค้ามอบหมายจนสำเร็จลุล่วงในทุกๆ งาน ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมลูกค้าถึงต่อคิวเข้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย คิดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะความทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำงานของเธอนั่นเอง

แต่นอกเหนือจากความสามารถในด้านการซ่อมรถแล้ว ทราบมาว่า “น้องสมายการช่าง Chutikan Heradisai” ยังมาพร้อมกับความสามารถด้านอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะการคิดค้นสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวต่างๆ เพราะล่าสุดเธอเพิ่งสวมบทบาทเป็นยูทูบเบอร์ พยายามผลิตคอนเทนต์ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับผ่านช่องทาง YouTube อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคลิปเกี่ยวกับการซ่อมรถเกือบทั้งหมด หรือบางครั้งอาจจะมีคลิปเต้นแทรกเข้ามาบ้าง ฉะนั้นหากคนไหนไม่อยากพลาดคลิปคอนเทนต์แนวที่กล่าวมา คงต้องลองเข้าไปติดตามรับชมด้วยตัวเองสักหน่อยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดอกติดใจ จนต้องแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมบ่อยๆ เลยด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาว “น้องสมายการช่าง Chutikan Heradisai” แบบใกล้ชิดสนิทสนม อยากชักชวนให้ทุกคนตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันเอาไว้

Facebook : Chutikan Heradisai

เพจ Facebook : สมายการช่าง

Instagram : smild4236

Youtube : SMild Mechanic