ใครกันนะ สาวปริศนา แซะภาพหวิวทั่วฮ่องกง

ใครกันนะ สาวปริศนา แซะภาพหวิวทั่วฮ่องกง

April 25, 2023 Off By admin

สาวปริศนา รายหนึ่ง กลายเป็นไวรัลและประเด็นร้อนในสัปดาห์เลย เธอนั้นได้ตระเวนท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในฮ่องกง และได้มีการถ่ายภาพสุดหวาบหวิวชนิดที่ ชายทุกคนต้องกดเข้าไปดูและอัพโหลดลงบนโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งทุกคนต่างก็อยากรู้ว่าสาวคนดังกล่าวนี้เป็นใครกันแน่ รวมถึงตัวแอดเองด้วยเช่นกัน

สาวปริศนา

สาวปริศนา

โดยได้มีชาวเน็ตจำนวนมากต้องการที่จะรู้สึก สาวสวย รายนี้ ซึ่งก็ได้มีการสืบประวัติกันมาบ้างและก็ได้รู้ว่าเธอเป็นใคร ปรากฏว่า สาวรายนี้เป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ตของประเทศจีน ที่มีแฟนๆ มากกว่า 290,000 คนบน Weibo ซึ่งมันก็อาจจะเป็นธรรมดาที่ทุกคนต้องการที่จะหาที่มาของสาวสวยที่ผ่านตาในขณะนั้น แต่ไม่ใชกับเธอคนนี้ เนื่องจากว่าภาพของเธอนั้นมันไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าปิดบนเปิดล่าง เปิดล่างปิดบน ทั้งนี้ยังเป็นภาพที่ถ่ายตามที่สาธารณะและสถานที่ๆไม่เหมาะไม่ควรอีกด้วย จนมีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์หัวข้อ “สวรรค์ที่ค้นพบในตลาดของฮ่องกง” ในฟอรัม Linkedin และอัปโหลดรูปภาพจำนวนมาก ซึ่งเป็นภาพชุดซีทรูสีดำ ที่แทบจะไม่ปิดอะไรเลยมีเสื้อแจ็คแก็ตสีครีมคุมเพียงเท่านั้น เผยให้เห็นเลือนร่างที่ขาวและชุดชั้นในกับหุ่นที่บรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกเลยทีเดียว

สาวปริศนา

ซึ่งถึงแม้ว่าจะเห็นเพียงแค่นั้น แต่มันก็ทำให้บรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ต่างจินตนาการไปต่างๆนาๆ โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณที่สาวคนนี้ไป ก็ต่างกันอยากจะรู้ว่าเธอคือใครและอยู่ที่ไหน โดยหลังจากเกิดเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์ก็มีความเห็นต่างกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีคนที่คิดว่ามนี่มันไม่เหมาะสม บางคนไม่อยากที่จะดูและขอให้ลบออกไปซะ ถึงขั้นที่มองว่าเธออาจจะเป็นผู้หญิงขายบริการอีกด้วย โดยในฮ่องกงก็มีกฎหมายในเรื่องพวกนี้อยู่ตามมาตรา 148 ของกฎหมายอาชญากรรม “การกระทำอนาจารในที่สาธารณะ” บุคคลใดก็ตามที่ไม่มีอำนาจตามกฎหมายหรือข้อแก้ตัว แสดงส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายโดยอนาจารในที่สาธารณะหรือในที่สาธารณะ ถือว่ามีความผิด และจะได้รับโทษทั้งปรับ 2,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 8,700 บาท) และจำคุก 6 เดือน

สาวปริศนา

อย่างไรก็ดี เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาวสวยคนนี้มาให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกัน ส่วนใครที่อยากจะติดตามสาวสวยรายอื่นๆ ก็สามารถคลิกเข้าไปได้ที่ warpidol

IG : xdoudou2

TWITTER : 小逗逗