5 เทรนด์สีผมในแบบฉบับของ Y2K

5 เทรนด์สีผมในแบบฉบับของ Y2K

March 15, 2023 Off By admin

การทำสีผมสไตล์ Y2K กำลังเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน เพราะสไตล์นี้มีความหลากหลายและสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้อย่างมากมาย หากคุณกำลังมองหาสไตล์ผมที่ฮิตและเป็นที่นิยมในขณะนี้ อย่าพลาดสไตล์ผมสไตล์ Y2K ที่จะทำให้คุณดูเท่ๆ ตามแบบฉบับ Y2K แล้ว

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

ผมสไตล์ Y2K คือสไตล์ผมที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยจะใช้สีสันสดใส และสีเหลืองเป็นหลัก มีการนำมานำเข้าในการทำผมให้ได้รูปแบบต่างๆ เช่น ไว้ผมยาว ตัดผมสั้นสไตล์ Y2K มีลักษณะเป็นผมสั้นหรือผมยาวที่มีสีสันสดใส และใช้สีเหลืองเป็นสีหลัก นอกจากนี้ยังมีการนำสีอื่นมาผสมด้วย  เช่น สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว และสีเทา เพื่อสร้างความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้ทรงผมของสาวๆ  ในการทำผมสไตล์นี้ยังมีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เช่น ยางรัดผม กิ๊ฟติดผม  และยังใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยและทำให้ผมดูน่ารักมากขึ้น มาดู 5 สีที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ Y2K กันดีกว่า

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

สีแรก : สีบลอนด์ชมพู ( Blond Pink ) แบบสาวหวาน Y2K
มาส่งท้ายกันกับสีผมยอดฮิตในยุคนี้กับ ผมสีบลอนด์ชมพู blond pink สีผมที่บอกเลยว่าเข้ากับสาวที่มีผิวขาวหรือขาวเหลืองได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสีผมนี้ มีความอมชมพูอยู่ด้วยจึงทำให้มีความเข้ากับผิวแบบสุด ๆ และสำหรับสาว ๆ ผิวเข้มก็ยังสามารถทำได้ แต่แนะนำว่าให้เพิ่มสีม่วงลงไปสักนิดนึง

 

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

สีถัดมา : สีผมไฮไลต์แบบ  Y2K
มาต่อกันที่การทำสีเเบบไฮไลต์กัน สีผมเเบบไฮไลต์ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากในการเลือกให้เหมาะกับสีผิว เพราะเนื่องจากเราทำไฮไลต์ผมเพียงบางส่วนเท่านั้น  ดังนั้นจุดสำคัญที่สาว ๆ ควรให้ความสำคัญ คือ การเลือกพื้นของสีผมเดิมให้เข้ากับสีผิวของตนเอง ในส่วนของสีไฮไลต์สามารถเลือกสีได้ตามที่ชอบได้เลย

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

สีที่สาม : ผมสีบลอนด์ทองตัวแม่  Y2K
ผมสีบลอนด์ทองตัวเเม่ของ Y2K สีนี้ถือว่าขาดไปสีนี้ไปไม่ได้จริงๆ   ซึ่งสำหรับการเลือกผมสีบลอนด์ให้เข้ากับสีผิว จริง ๆ เเล้วไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเนื่องจากสีบลอนด์ก็มีหลายเฉดสีให้สาวๆ ได้เลือกให้เหมาะสมกับตัวเองอีกด้วย

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

สีที่สี่ : ผมสีแดงแบบ Y2K
เปิดประเด็นความร้อนเเรงตามประสาวัยรุ่น Y2K กันกับผมสีเเดง ซึ่งสีเเดงเเบบฉบับของ Y2K มันจะไม่ได้ฉูดฉาดเเต่จะออกไปทางสีเเดงอมม่วง  เพราะโทนสีเเดงเเบบนี้เข้าได้กับเกือบทุกโทนผิว ไม่ว่าจะเป็นโทนผิวขาวและผิวขาวเหลือง หรือเเม้กระทั่งผิวสีเเทนก็บอกเลยว่าเริ่ดแน่นอน โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่ผิวเเทนทำสีนี้จะทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นอีกด้วย

5 เทรนด์สีผมแบบฉบับ Y2K

สีสุดท้าย : ผมสีส้มแบบ Y2K
มาต่อกันที่ตัวจี๊ดตัวต่อมากับ ผมสีส้ม ร้อนเเรงต้อนรับหน้าร้อนกันหน่อย สำหรับผมสีส้มเบบ Y2K จะต้องบอกเลยว่าคนผิวขาวอมชมพู หรือขาวเหลืองทำเเล้วเนี่ยจะสีจะออกมาโด่ดเด่นมาก เพราะสีส้มจะตัดกับผิวขาว ๆ ของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี รับรองสีจะต้องออกมาสวยมากๆ เเต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวสีเเทนก็สามารถทำได้เหมือนกัน  เเต่อาจจะต้องผสมสีน้ำตาลอ่อนๆ ลงไปหรือไม่ก็น้ำตาลประกายส้มจะสวยมาก ยิ่งเวลาที่โดนเเสงเเดดส่องบอกเลยสีผมจะเปล่งประกายเเน่นอน

 

สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ทำสีผมสไตล์ Y2K หรือสไตล์ไหนๆ ก็ต้องจำไว้ว่าสิ่งสำคัญคือความมั่นใจและความชื่นชอบของตนเอง เพราะการทำแบบนี้คือการสร้างตัวตนและเอกลักษณ์ของตัวเองอีกด้วย