นุ่น สุทธิภา สาวหมวยสุดแซ่บ จ้าว ลู่ซือเมืองไทย

นุ่น สุทธิภา สาวหมวยสุดแซ่บ จ้าว ลู่ซือเมืองไทย

March 17, 2023 Off By admin

วงการบันเทิงไทยเป็นวงการที่กว้างขวางและมีนักแสดงจากหลากหลายที่มาโดยในปัจจุบันนี้มีผู้เข้าร่วมในวงการบันเทิงไทยมากมาย ซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้กับวงการบันเทิงในประเทศอื่นๆ โดยในที่นี้จะพูดถึงสาวสุดปังในวงการบันเทิงไทย
นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ผู้หญิงสาวที่มีความสามารถ โดยนุ่นได้เริ่มต้นทำงานในวงการบันเทิงเมื่ออายุ 17 ปี และมีชื่อเสียงในวงการมากมาย

นุ่น สุทธิภา

นุ่น สุทธิภา เกิดเธอวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2538 ที่ จังหวัดชลบุรี โดยเธอเป็นพี่คนโตมีน้องชายหนึ่งคน ที่เป็นนักแสดงชื่อว่า ‘ฟง บวร คงแนวดี’ ซึ่งเป็นคนที่โลดโผนในวงการบันเทิงมากเช่นกัน นุ่นจบการศึกษาที่สถาบันการบินพลเรือนและได้เข้าทำงานในสายการบินก่อนที่จะได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง นุ่น สุทธิภา เริ่มต้นการสร้างชื่อเสียงในวงการบันเทิงไทยได้ตั้งแต่อายุ 17 ปี

นุ่น สุทธิภา

ต้องบอกเลยว่า นุ่น สุทธิภา ได้มีการฉายแววน่ารักมาตั้งแต่ยังเป็นสาวน้อย โดยเธอเริ่มเข้าวงการจากการประกวดรายการ Utip Freshy Idol 5 และยังสามารถคว้ารางวัล Miss Popular Vote มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งหลังจากการประกวดก็ทำให้เธอได้มีบทบาทในวงการบันเทิงมากขึ้นและเข้าร่วมเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMMTV จนถึงปี 2564 แต่ในปัจจุบันเธอผันตัวมาเป็นนักแสดงและนางแบบอิสระ รวมถึงยังเป็นสาวยูทูปเบอร์อีกด้วย

นุ่น สุทธิภา

นุ่น สุทธิภา ยังคงสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ในวงการบันเทิง เป็นบุคคลที่มีแนวคิดในการพัฒนาตนเองให้เป็นที่ชื่นชอบจากแฟนคลับหลายๆ ท่าน  นุ่นได้สร้างชื่อเสียงให้วงการบันเทิงไทยได้อย่างสูงสุด และยังมีผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ด้วยความสามารถในการร้องเพลงและแสดงบนเวที นุ่นยังเป็นต้นแบบให้กับนักเรียนและนักศึกษาที่มีความสนใจในวงการบันเทิง เป็นดาราสาวที่ได้รับความนิยมจากแฟนคลับจำนวนมาก

นุ่น สุทธิภา

และเราขอฝากช่องทางการติดตาม ” นุ่น สุทธิภา ” ไว้เผื่อแฟนคลับท่านไหนที่ยังไม่ได้ติดตามบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Facebook : Noon Sutthipha
Instagram : Noon_sutthipha
Twitter : NoonSutthipha
Youtube : NoonSutthipha
Tiktok : Noon_sutthipha