น้องไอเดียร์ สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่

น้องไอเดียร์ สาวสวยหุ่นแซ่บสุดเซ็กซี่

June 15, 2022 Off By admin

เน็ตไอดอลเรื่องเสน่ห์ เป็นสิ่งที่พวกเธอต้องมีกันทุกคน เสน่ห์ต้องแตกต่างจากคนอื่นแบบเห็นได้ชัดเลย เพื่อคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจนทำให้แฟนคลับสนใจ เน็ตไอดอลคนนี้เองก็เช่นกัน น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ เธอคนนี้ หุ่นแซ่บระดับสิบเต็มสิบไม่หักแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเสน่ห์ของเธอมันช่างล้นเหลือ จนเราหลงไหล ทีเดียว

น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้ต้องยอมรับว่า หากเห็นแต่หน้าอย่างเดียว คงไม่คิดว่าเธอจะมาทางเซ็กซี่ได้ เนื่องจากเป็นใบหน้าที่เรียบร้อยมาก มีรอยยิ้มที่เซ็กซี่อยู่หน่อยๆเหมือนกัน โครงหน้าสวยงาม เป็นทรงวงรีเข้ากันดี หน้าผากที่โค้งมนกลมเกลี้ยงแบบไม่มีรอยตำหนิ ไล่ผ่านมายังแก้ม ที่มีเนื้อแก้มนวลเนียนเล็กน้อย ชวนให้หอมแก้ม ให้หยิกแก้มสักที จนมากรามทั้งสองข้างที่เป็นทรงวีเชฟ ไล่ระดับลงมาตัดกันพอดี จนมาบรรจบกันที่คางแหลม พอดีไม่มีจุดตำหนิเลย หน้าผากตามสูตรพิมพ์นิยม ทั้งขาวเนียน แบบไม่มีรอยสิวฝ้า ราคี จากนั้นเป็นความกลมเกลี้ยง มีความโหนกนูนสูงขึ้นเยอะ จนทำให้เธอเป็นเหม่งเสน่ห์ที่เปิดหน้าผากกันแบบชัดๆไปเลย คิ้วค่อนข้างบางแต่เรียงตัวกันสวยดีเป็นเส้นตรง โค้งๆขึ้นมาเล็กน้อย ตัดปลายโค้งลงมาเพิ่มมิติให้กับตัวเอง จากนั้นเป็นดวงตาที่เรามองแล้วเหมือนดารานางร้ายคนหนึ่งเลย ทั้งตาสองชั้น มีร่องตาตื้น หางตาบรรจบกันพอดี ดวงตาของเธอไม่ได้โตมาก แต่ตาดำที่สื่อออกมาให้เราเห็นถึงความร้ายกาจ ซึ่งมันเป็ฯเสน่ห์แบบที่เราคาดไม่ถึง มองยังไงก็ไม่เบื่อสำหรับคนนี้ จมูกเหมือนทำเพิ่มขึ้นมาเยอะอยู่นะ ดั้งนี้ยกสูงขึ้นมาจนกลายเป็นจุดเด่นของเธอเลย ไล่ระดับจากสูงมาต่ำได้ดี ปลายจมูกทรงชมพู่ไม่ใหญ่จนเกินไป ปากเป็นสาวปากกว้างที่มีริมฝีปากสวยมาก ริมฝีปากมีความอวบอิ่มกำลังดีเลยทั้งบนและล่าง มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้เราเห็นเล็กน้อย ฟันเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงาม มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ม ช่วยให้ยิ้มได้สวยมากขึ้น

หุ่น น้องไอเดียร์ เห็นแล้วเราคิดดีไม่ได้เลย หุ่นเธอเด็ดจริง ไล่มาตั้แต่โครงร่างที่ตัวเล็กหน่อย ดูผอมบาง แต่ไม่ใช่แบบนั้นสิ หน้าอกเธออวบอัดมากเลย เรียกว่าอวบแน่น แบบน่าขย้ำมากทีเดีย ทรงก็ดี อวบชิดติดกันแบบล้นบราออกมา หุ่นหน้าท้องก็ดี ไม่ได้ผอมบางจนเห็นกระดูก แต่ว่าเป็นสาวที่มีความอวบพอดี มีน้ำมีนวล น่าสัมผัสมาก สะโพกก็ผายออกใหญ่สวยงามงอนขึ้นเล็กน้อย แขนขาเล็กน่าคล้องแขน ผิวได้ความขาวเนียนละเอียดแบบไม่ต้องติเลย รวมถึงมีรอยสักตามตัวบางจุดอีกด้วย

ตอนนี้ผลงานหลักของเธอเป็นงานถ่ายแบบระดับ 18+ ทีเธอเอาลงในเฟส หรือ ไอจี ใครเข้าไปดูต้องรู้สึกเสียวซ่านในเสน่ห์ความร้อนแรงของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นงานที่เธอถ่ายเพียงแค่ครึ่งตัวแต่ว่าเป็นบราตัวเล็กสีดำ ที่รั้งหน้าอกเกือบไม่อยู่ อวดรอยสักช่วงไหล่ และความขาวเนียนของผิวที่ละเอียดน่าลูบไล้อย่างมาก หรือจะเป็นงานชุดชั้นในสีชมพูลายลูกไม้อันนี้ก็หวานเซ็กซี่งานดีมาก ใครอยากได้วาร์ปของน้องไอเดียร์ คนนี้ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เราเตรียมมาไว้ให้แล้วที่นี่

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : _d.dearx

Tiktok : @deardearri

Onlyfans : @deardearrr