เปิดวาร์ป อดีตนางงามมิสแกรนด์สุพรรณบุรี “น้ำเพชร เพชรลดา”

เปิดวาร์ป อดีตนางงามมิสแกรนด์สุพรรณบุรี “น้ำเพชร เพชรลดา”

April 21, 2023 Off By admin

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเวทีประกวดนางงามมิสแกรนด์เป็นแน่ ด้วยกระแสโด่งดังอย่างมากในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้บวกกับเหล่าสาวงามจากทั่วประเทศที่มาให้ทั้งหนุ่มน้อยใหญ่ได้ยลโฉมกัน เรียกได้ว่าในแต่ละปีนั้นผู้เข้าประกวดแซ่บสะพรึงเกินต้านกันทุกคน โดยในปีนี้ก็เช่นกัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงอดีตผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ปี 2020 ตัวแทนจากจังหวัดสุพรรณบุรี นั่นคือ น้ำเพชร เพชรลดา ที่บอกได้เลยว่าเธอนั้นพวกความเซ็กซี่ เร้าร้อนมาแบบจัดเต็ม และทวีคูณมากยิ่งขึ้นกว่าตอนที่เธอนั้นเข้าประกวดเสียอีก โดยเราจะพาไปรู้จักกับเธอคนนี้กันให้มากขึ้น

น้ำเพชร เพชรลดา

น้ำเพชร เพชรลดา

สาวสวยวัย 24 ปี คนนี้มีชื่อว่า น้ำเพชร-เพชรลดา แสงสกุล เกิดวันที่ 19 สิงหาคม เคยศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยเธอนั้นเริ่มเข้าวงการจากงานถ่ายแบบและนิตยสารก่อนที่จะมาประกวดนางามมิสแกรนด์ ซึ่งเธอก็ได้เข้าประกวดหลายครั้งแล้วเช่นกัน โดยเมื่อในปี 2020 น้ำเพชร ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 4 มิสแกรนด์สุพรรณบุรี ซึ่งในตอนนั้นออร่าความเซ็กซี่และเร้าริ้นของเธอก็ยังไม่แผ่ออกมาและเป็นที่รู้จักมากเท่าไหรนัก แต่เมื่อการประกวดในปีนั้นจบลง เริ่มมีการทาบทามให้เธอนั้นไปถ่ายแบบและมีผลงานออกมามากขึ้น ซึ่งแต่ละผลงานนั้นต้องบอกเลยว่าล้วนแต่เป็นงานระดับมาสเตอร์พีชทั้งนั้น ด้วยความที่เธอนั้นมีรูปร่างที่ดีอยู่แล้ว ขาที่เรียวยาวและใบหน้าที่เป็นสเน่ห์ สามารถดึงดูดบรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ให้หลงใหลในตัวเธอได้นั้นมากขึ้น และด้วยผงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ถูกแชร์ออกไปในโลกโชเซี่ยลอยู่บ่อยครั้งก็ได้ทำตัวข้องสาว น้ำเพชร นั้นเป็นกระแสโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

น้ำเพชร เพชรลดา

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ได้คบหากับนักธุรกิจหนึ่มชาวจีนท่านหนึ่งและมีชีวิตที่หรูหรา ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ที่บอกเลยว่าทุกคนต้องอิจฉานอกจากความสวยและเซ็กซี่ของเธอแล้ว บรรดาเหล่าแบรนด์เนมที่เธอใช้นั้นก็ต้องทำให้บรรดาสาวๆทั่วประเทศต่างอิจฉาไปตามๆกันอีกด้วย โดยล่าสุดเธอก็พึ่งจะมีประเด็นที่เป็นข่าวร้อนแรงอยู่ในช่วงนี้

น้ำเพชร เพชรลดา

สำหรับสาว น้ำเพชร นั้นเรียกได้ว่าตรงสเปคตามแบบพิมพ์นิยมของหนุ่มชาวไทยและเอเชียหลายๆคนอย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปมาให้ทุกท่านได้ไปติดตามกัน ส่วนใครที่อยากจะมองหาสาวสวยท่านอื่นๆ ก็สามารถคลิกได้เลยที่ warpidol

Facebook : Petchlada Sangsakun

IG : nampechnp