Rara Anzai ราระ อันไซ อกแท้ใหญ่เกินตัว

Rara Anzai ราระ อันไซ อกแท้ใหญ่เกินตัว

September 22, 2022 Off By admin

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปเปิดประวัติของนางเอก AV คนหนึ่ง ที่หากเอ่ยชื่อขึ้นมาเชื่อว่าเหล่าสายหื่นทุกคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้นอกจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมไปแล้วมากมาย แต่เธอยังมาพร้อมกับดีกรีที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย นั่นก็คือการเป็นนางเอก AV ที่ได้ชื่อว่ามีเต้าสวยที่สุดแห่งวงการ AV ญี่ปุ่น และเธอคนนี้ก็คงเป็นใครเป็นไม่ได้นอกจากสาวใหญ่อย่าง “Rara Anzai” นั่นเอง หากพร้อมกันแล้ว อย่ารอช้าเราไปทำความรู้จักเธอแบบละเอียดกันเลย

Rara Anzai

 

“Rara Anzai (ราระ อันไซ)” (เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2537 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เจ้าตัวคือนางเอก AV สาวสวยสุดเอ็กซ์ที่สามารถครองใจหนุ่มๆมาเป็นเวลานานกว่าหลายปี ราระมีผลงานเดบิวต์เรื่องแรกออกมาตั้งแต่เมื่อปี 2013 ซึ่งตอนนั้นเธอได้ใช้ชื่อว่า “Shion Utsonomiya” ต่อมาในปี 2015 เธอได้ทำการย้ายค่ายจาก 8Man ไปสู่ค่าย T-powers แถมยังได้เปิดตัวชื่อใหม่เป็น “RION” อีกด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการในปี 2013- 2018 ราระจะคอยเสริฟ์ผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมความเซ็กซี่ของเธอกันอยู่เสมอ ถ้าพูดถึงจุดที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเธอได้มากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นหน้าอกของเธอนั่นเองที่มีขนาดใหญ่มากถึง 115 cm. ถูกจัดอยู่ในไซส์ K Cup ที่สำคัญคือเป็นหน้าอกแท้ๆที่ไม่ผ่านศัลยกรรมใดๆมาด้วย อีกทั้งหน้าอกของเธอไม่ได้มีดีเฉพาะความใหญ่เท่านั้นแต่ยังมีรูปทรงที่สวยงามมาก ทำให้เจ้าตัวได้ถูกยกให้เป็นนางเอก AV ญี่ปุ่นที่มีหน้าอกสวยที่สุดของวงการกันเลยทีเดียว

Rara Anzai

 

หลังจากมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง จนในเดือนกันยายน 2018 ราระได้ยุติบทบาทเส้นทางสายอาชีพนี้ลง แต่ถัดมาในช่วงเดือนธันวาคม 2019 ก็ได้มีข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกของสาวหน้าอกใหญ่คนนี้อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้ผันตัวกลับมาสู่วงการ AV อีกครั้ง โดยการกลับมาในครั้งนี้เธอได้ใช้ชื่อว่า Rara Anzai พร้อมกับเป็นนางเอก AV ของสังกัด “8man Production” การกลับมาในครั้งนี้ถึงแม้เธอจะหายไปนานนับปีแต่กระแสความนิยมของเธอก็ไม่ได้ลดลงไปเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้น เพราะหลังจากมีผลงานวางจำหน่ายไปได้ไม่กี่เรื่อง เธอก็สามารถทำให้ตัวเองขึ้นไปติดอันดับหนึ่งของยอดขายวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ในปี 2020 พร้อมกับยังได้รับฉายาว่า “เทพเจ้าแห่งน้ำนม” มาด้วย

Rara Anzai

 

นอกจากผลงานหนัง AV แล้ว เธอก็ยังเคยฝากผลงานภาพถ่ายใน Weekly Playboy ,ภาพถ่ายในแมกกาซีนต่างๆ รวมไปถึงภาพถ่ายปฏิทินนู้ดโชว์สัดส่วนประจำปี 2015 ด้วยละครับ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอก AV ตัวท็อปที่ครองใจแฟนคลับมาเป็นเวลานานสำหรับ “Rara Anzai” คนนี้ ผลงานเด่นๆที่ผ่านมาของเธอก็จะมี อาทิเช่น รหัส SOE-992,รหัส SSIS-172,รหัส SSNI-151,รหัส OFJE-331,รหัส SNIS-939,รหัส OFJE-315,รหัส SSNI-799,รหัส SSNI-727 เป็นต้น

ช่องทางการติดตาม

Twitter : Rara_Anzai

 

 

Rara Anzai