Ono Rikka โอโนะ ริกกะ สีหน้าไร้เดียงสาพาให้คิดไปไกล

Ono Rikka โอโนะ ริกกะ สีหน้าไร้เดียงสาพาให้คิดไปไกล

September 21, 2022 Off By admin

“Ono Rikka (โอโนะ ริกกะ)” เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2545 ปัจจุบันอายุ 20 ปี โดยเธอคือหนึ่งในบรรดานางเอก AV ของค่ายหนังชื่อดังสีชมพูอย่าง “Moodyz” (ซึ่งเป็นค่ายที่ได้รวบรวมนางเอกตัวท็อปแห่งวงการ AV ญี่ปุ่นเอาไว้อย่างคับคั่ง สามารถเรียกเรตติ้งและยอดขายจากบรรดาสาวกได้เป็นอย่างดี) อีกทั้งโอโนะ ยังมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในดารา AV ที่มาแรงที่สุดเมื่อปี 2020 อีกด้วย

Ono Rikka

 

โอโนะ ริกกะ เริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการหนัง AV โดยเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ปี2020 เธอได้ตัดสินใจลงน้ำหมึกปลายปากกาเพื่อเซ็นสัญญาเข้าสู่นักแสดงของสังกัดค่าย Moodyz ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 18 ปี และยังเรียนอยู่แค่มหาวิทยาลัย ปี1เท่านั้น ที่ผ่านมาถึงแม้ตัวเธอจะเพิ่งเข้ามาโลดแล่นอยู่ในอาชีพนี้ได้ไม่นานมากนัก แต่ด้วยความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆจำนวนนับไม่ถ้วน จึงทำให้เธอได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันแบบจุใจไปแล้วมากมายประมาณ 20 กว่าเรื่อง แถมผลงานแต่ละเรื่องเธอก็ได้จัดเต็ม ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บ ชนิดที่พริกทั้งสวนก็เอาไม่อยู่ ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนที่ได้เห็นก็คงไม่สามารถอดใจได้ เป็นอันต้องร้องซี๊ดออกมาทุกคนอย่างแน่นอน เชื่อว่าใครที่ติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอดก็คงจะรู้ในสิ่งนี้กันดี ใช่ไหมละครับ ฮ่าฮ่าฮ่า

Ono Rikka

 

มาที่รูปร่างหน้าตาของเธอกันบ้าง โอโนะจะจัดอยู่ในกลุ่มสาวตัวเล็กไซส์มินิ เนื่องจากเธอมีส่วนสูงเพียงแค่ 148 cm. เท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับวงการนี้ เพราะถึงแม้จะตัวเล็กแต่บอกเลยว่าเธอคนนี้เล็กพริกขี้หนูนะครับ ไม่ว่าจะเป็นสะโพกหรือส่วนไหนบนเรือนร่างของเธอก็แล้วแต่ ก็ค่อนข้างดูมีน้ำมีนวล เต็มไม้เต็มมือไปซะหมด โดยเฉพาะหน้าอกของเธอที่จะมาในไซส์ C Cup ทำให้สามารถดึงดูดความต้องการของเหล่าสายหื่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เธอยังมาพร้อมกับบุคลิกที่ดูไร้เดียงสา น่ารัก แถมผิวก็ขาวใสอีกด้วย ยิ่งนำมารวมกับความเซ็กซี่ ลีลาการแสดงของเธอด้วยแล้ว ก็แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ถูกยกให้กลายเป็นหนึ่งในดารา AV ที่มีความนิยมมากที่สุดในปี 2020

Ono Rikka

 

ผลงานในปี 2020 ที่ผ่านมาของเธอ ก็จะมีอาทิเช่น รหัส MIDE-770,รหัส MIDE-784,รหัส MIDE-797,รหัส MIDE-821,รหัส MIDE-845,รหัส OAE-203 เป็นต้น ส่วนผลงานในปัจจุบันอย่างปี 2021 ก็มีดังนี้ รหัส MIDE-869,รหัส MIDE-882,รหัส MIDE-896,รหัส MIDE-908,รหัส MIDE-948,รหัส MIDE-937 เป็นต้น หากใครที่เป็นสาวกของเธอก็เรียกว่าไม่ควรพลาดเลย เนื่องจากเธอจะชื่นชอบอัพเดทข้อมูลต่างๆให้แฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพแนวเซ็กซี่, ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำหนัง AV ,รวมไปถึงในบางครั้งเธอยังคอยอัพเดทวันวางจำหน่ายผลงานหนังเรื่องใหม่ๆของเธอกันด้วยละครับ

ช่องทางการติดตาม

Twitter : onorikka

Instargram : ono_rikka

Ono Rikka