Aoi Kururugi อาโออิ คุรุรูกิ เธอผู้ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงของ VR

Aoi Kururugi อาโออิ คุรุรูกิ เธอผู้ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงของ VR

September 23, 2022 Off By admin

“Aoi Kururugi (อาโออิ คุรุรูกิ)” เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2541 ปัจจุบันอายุ 23 ปี เธอคือหนึ่งในนักแสดง AV ญี่ปุ่นมากฝีมือสังกัด LIGHT DM ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงของ VR ย้อนไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2017 วงการAVแห่งแดนอาทิตย์อุทัยได้ถือกำเนิดดาวดวงใหม่ขึ้นมา เนื่องจากได้มีการเปิดตัวหนัง AV เรื่องแรกของคุรุรูกิออกมา สาวน้อยร่างเล็กที่มาพร้อมกับความไร้เดียงสา แถมยังพกพาความเซ็กซี่ระดับสิบมาอีกด้วย หลังจากมีผลงานหนัง AV เรื่องแรกออกมาไม่นาน ในเวลาต่อมาผลงานเรื่องที่ 2 ของเธอก็ได้ถูกวางจำหน่ายตามมา ชาวสาวกAVทั้งหลายดูเหมือนเริ่มจะให้ความสนใจในตัวเธอ

Aoi Kururugi

 

แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นไปตามอย่างที่ทุกคนคิด เพราะอยู่ดีๆคุรุรูกิก็ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นนางเอก AV ไปซะอย่างงั้น เรียกว่าสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก แต่จากนั้นไม่นานก็ได้มีข่าวดีสำหรับหนุ่มๆออกมา เมื่อเธอตัดสินใจกลับเข้าสู่วงการ AV อีกครั้ง และตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาจนถึงวันนี้ เธอก็ได้มีผลงานออกมาให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ แถมผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่วางจำหน่ายออกมา ก็เรียกว่าเธอได้จัดเต็มทุกลีลา เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ทุกบทบาท ทำเอาเหล่าสายหื่นทั้งหลายที่ได้ชมถึงกับต้องสยิวกันไปตามๆเลยทีเดียว

Aoi Kururugi

 

สำหรับผลงานเด่นผลงานดังของเธอตลอดระยะเวลากว่าหลายปีที่ผ่านมา ก็จะมีอาทิเช่น (เรื่อง ภรรยาของลูกชาย รหัส NACR-389) (เรื่อง ชีวิตอยู่ร่วมกับเพื่อนสมัยเด็ก รหัส DVAJ-499) (เรื่อง \A ร้านเสริมสวยสกปรกที่ปีศาจน้อยน่ารักทำงาน รหัส MXGS-1160) (เรื่อง เอกสารจริงของกาจิ รหัส MXGS-1121) (เรื่อง ชายแดนของพี่น้องเซ็กส์ รหัส DVAJ-371) เป็นต้น ส่วนวันไหนที่ว่างจากการถ่ายหนัง AV งานอดิเรกของเธอก็จะเป็นการร้องเพลงกับการว่ายน้ำ คุรุรูกิเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการที่เธอชอบอัพคลิปร้องเพลงลงบนโซเชียลส่วนตัวอยู่บ่อยๆนั่นเอง

Aoi Kururugi

 

คุรุรูกิเคยได้รับรางวัลที่น่าชื่นชมจากการเป็นนักแสดง AV อีกด้วย นั่นก็คือ การได้รางวัลอันดับ 1 ในหมวดนักแสดง AV ฤดูหนาวเมื่อปี 2018 ,ได้รางวัลอันดับ1 ถึง 3 ปีติดต่อกัน จากการจัดอันดับเด็กผู้หญิงของเว็บไซต์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ S-cute ส่วนปีที่ได้ก็จะเป็นปี2017 ,ปี2018,ปี2019 กล่าวมาจนถึงตรงนี้ก็ทำให้สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าในปัจจุบันคุรุรูกิคือหนึ่งในนางเอกตัวท็อปแห่งวงการ AV ญี่ปุ่น สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้ ซึ่งเธอจะคอยอัพเดทผลงานภาพถ่าย รวมไปถึงบางครั้งก็จะมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำหนัง AV ของเธอด้วยนะครับ

ช่องทางการติดตาม

Twitter : Aoi_krrg

Instargram : aoi_krrg

Aoi Kururugi