ดารา AV คนไหนที่เคยมาที่ประเทศไทยบ้าง

ดารา AV คนไหนที่เคยมาที่ประเทศไทยบ้าง

August 19, 2017 Off By admin

เมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่คนต่างชาติโดยเฉพาะประเทศเมืองหนาวชื่นชอบมาก อาหารการกินที่มีให้กินได้สารพัดพื้นที่ตั้งแต่ข้างทางแบบ Street Food ไปจนถึงขึ้นห้างขึ้นร้านอาหารระดับ 5 ดาว สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแบบว่าหลายพื้นที่บนโลกใบนี้ไม่สามารถมีได้เหมือนบ้านเรา มิตรภาพของผู้คนที่ยังคงไม่เหือดหายไปตามกาลเวลา ค่าครองชีพที่ไม่สูงจนเกินไป สิ่งเหล่านี้คือข้อดีที่ทำให้เมืองไทยเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน สำหรับเหล่าบรรดาดารา AV ที่คนไทยส่วนใหญ่ก็จะรู้จักเป็นอย่างดีพวกเธอเหล่านี้เองก็เคยมีโอกาสมาเยี่ยมเยียนบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยเหมือนกัน ซึ่งหากจะให้ลองนับดารา AV ชื่อดังที่เคยมาบ้านเราก็จะประกอบไปด้วย

ดารา AV ที่เคยมาเมืองไทย

  1. โซระ อาโออิ – สุดยอดดารา AV ที่คนไทยทั่วประเทศไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคืออดีตดารา AV ที่การมาเมืองไทยไม่ใช่แค่การมาเที่ยวพักผ่อนแต่เธอยังเคยมาถ่ายภาพยนตร์ฝีมือคนไทยจนทำให้ชื่อเสียงของเธอกลายเป็นที่รู้จักของคนไทยอย่างรวดเร็ว นอกจากการมาถ่ายภาพยนตร์แล้วเธอก็ยังเคยมาเที่ยวพักผ่อนด้วยเหมือนกัน จัดว่าเป็นดารา AV ที่คนไทยคุ้นชื่อและรู้จักกันเป็นอย่างดี
  2. มาเรีย โอซาวา – หรือ มิยาบิ ดารา AV สุดดังที่คนไทยต่างคลั่งไคล้กันมานักต่อนัก ด้วยความสวยของใบหน้าบวกกับหุ่นอันเร้าใจจึงไม่แปลกที่ใครต่างก็ต้องชอบเธอทั้งสิ้น โดยเท่าที่หลายคนจำความได้ก็น่าจะเป็นการเห็นภาพมิยาบิเดินทางมาเที่ยวเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี เล่นเอาผู้คนที่อยู่บริเวณเดียวกับเธอถึงกับอ้าปากค้างในความสวยอย่างแท้จริง
  3. Miku Ohashi – สาวน้อยที่ชายไทยต่างก็รู้จักเธออยู่มากเหมือนกันได้มีโอกาสเดินทางมาพักผ่อนที่เมืองไทยด้วย โดยเธอเคยเดินทางมาพักผ่อนยังเกาะภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอันดับต้นๆ ของบ้านเรา เล่นเอาแสงแดดที่ว่าแรงยังสู้ความร้อนแรงของตัวเธอไม่ได้เลย
  4. มาโกโตะ ยูกิ – ดารา AV ที่ชายไทยหลายคนรู้จักอีกคนที่เคยมีโอกาสมาเที่ยวในเมืองไทย โดยเคยมีคนเจอเธอกำลังเดินช็อปปิ้งอย่างสบายอารมณ์อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน นอกจากนี้ใครที่จำเธอได้แล้วอยากขอถ่ายรูปด้วยเธอก็ไม่มีปฏิเสธให้รู้สึกเสียใจเลยแม้แต่น้อย เรียกว่าเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีสุดๆ
  5. Kaho Kasumi, Minori Hatsune, Rin Sakuragi – 3 สาวที่มีคนเคยเห็นเธอมาเล่นน้ำในเทศกาลสงกรานต์ของบ้านเราด้วย เรียกได้ว่างานนี้ใครที่เล่นอยู่ในบริเวณเดียวกับพวกเธอคงจะรู้สึกได้ถึงอณูแห่งความร้อนแรงอย่างแท้จริง