จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

September 8, 2023 Off By admin

จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สวยใส หน้าอกโต พร้อมผลงานโดดเด่น จี ซัม จากแดนโสม ที่เธอนั้นได้ดังไกลถึงต่างประเทศ และ ยังดังมาถึงประเทศไทยอีกด้วย แถมยังเรียกได้ว่าเด็ดมากๆทีเดียว ซึ่งเธอนั้น ก็มีชื่อเสียงเริ่มต้น จากการมาเป็นนักกีฬาเพาะกายสาว  และ หลังจากนั้นเธอก็ได้มาเข้าร่วม การประกวดความเซ็กซี่ ที่ทำให้เธอนั้น ได้กลายมาเป็น นางแบบสาวสวยสายฟิตเนส  อย่างในทุกวันนี้ และ ได้มีผู้ติดตาม ที่มากมายแบบนี้นั่นเอง แล้วหนุ่มๆไทยอย่างบ้านหรอจะมีไม่ชอบเพราะเธอนั้นมาพร้อมกับ หน้าอกทรงโตเรียกได้ว่าน้องมะพร้าวน้ำหอม เลยก็ว่าได้ หรือ ใครที่เห็น สาวสวยทรงแบบนี้แล้ว อยากจะเข้าไปกดติดตามกันต่อเอาเป็นว่า ใครได้เห็นเป็นต้องตกตะลึ่งกันทั้งนั้นแน่นอน และล่าสุดเธอยังเคยได้มีโอกาศมาเที่ยวประเทศไทยบ้านเราอีกเช่นกัน แถมยังได้ไป หาของอร่อยทานร่วมไปถึงการได้ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวของไทยอีก บอกเลยว่าเธอนั้นไม่พลาดที่จะนำ ชุดบิกินี่ ใส่มาอวดแฟนคลับกัน เพราะฉะนั้น bacara Tokyo จึงอยากพาคุณไปทำคามรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันว่าเธอนั้นจะมีผลงาน และ ประวัติที่ชวนให้เราได้เข้าไปติดตามกันอย่างไรบ้าง

จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

ประวัติ และ ผลงาน

จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยชาวเกาหลีใต้ ที่มีผลงานสุดโดดเด่น มาให้เราได้ติดตามรับชม กันอย่างมากมาย ผ่านทางสื่อโซเชียลของเธอ ซึ่งเธอคนนี้ ก็เป็นอีกหนึ่ง สาวสาวสุดฮอต ที่มีความสามารถอย่างมาก เพราะไม่ได้มีเพียง ใบหน้าสวยๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เธอคนนี้ ยังมาพร้อมกับความสามารถที่หากหนุ่มๆคนไหน ได้มาทำความรู้จักกับเธอแล้วจะต้องปลื้มและติดใจกันอย่างแน่อน เพราะเธอคนนี้ เป็นถึง อดีตนักเพาะกายหญิง ที่บอกได้เลยว่า ในตอนนั้นเธอค่อนข้างที่จะป็อปมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในเกาหลี หรือภายนอกประเทศ อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักจากผู้คนมากมายอีกด้วย

จี ซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

และ หลังจากที่เธอได้โบกมือลาการ เป็นนักเพาะกาย นี้แล้วเธอก็ได้เข้าร่วม การประกวดบนเวที Maxim ในประเทศของเธอเอง และ ด้วยความที่เธอนั้น เป็นคนที่มีใบหน้าสวย และ มีหุ่นที่ดี เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้เธอสามารถผ่านเข้าไปสู่ 1 ใน 8 คนสุดท้ายได้สำเร็จ และ หลังจากการแข่งขันในครั้งนั้น ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งในไทยและ ต่างประเทศ ยิ่งเป็นประเทศเกาหลี แล้วบอกเลยว่าเรทติ้ง ของเธอคนนี้ไม่มีตกอย่างแน่นอนอีกทั้งเธอเองก็ยังได้ฉายา จี ซัม ฟิตเนส ไปในตัว เพราะเธอนั้นเป็น นางแบบสายฟิตเนส ในปัจจุบันที่มีผลงานการเป็นโมเดลถ่ายแบบ ที่มากมายเสียเหลือเกิน และ หากใครที่ได้เคยเข้าไปส่องผลงานของเธอ กันมาบ้างแลก็จะเห็นเลยว่าเธอคนนี้ ยังมีอีกหลากหลายความสามารถ ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แถมครั้งหนึ่ง เจ้าตัวก็ยังเคยมาเที่ยวประเทศไทย และยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และ ได้รับความสนใจที่ดี เป็นอย่างมากอีกด้วย

จีซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

ซึ่งเธอก็เคยบอกว่า ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมา เที่ยวที่นี่อีกครั้ง เพราะบ้านเรานั้น มีความสวยงาม และ ยังมีหลาย ๆ สิ่งที่เธอชอบ แถมตอที่เธอมานั้นก็ได้เซลฟี่ภาพของตัวเองเอาไว้หลายรูปเลยทีเดียว และแต่ละภาพก็ยังดาสวยใสสไตล์เธอแบบสุด ๆ เพราะฉะนั้นใครที่อยากเห็นผลงานของเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น ก็คงต้องเข้าไปติดตามเธอกันหน่อยแล้ว

จีซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ถ้าใครที่ได้เห็น ประวัติ และ ผลงานของ จี ซัม คนนี้แล้วอยากเข้าไปดู ความเคลื่อนไหว หรือ เข้าไปติดตามผลงานของเธอกันเพิ่มเติมอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันไว้ได้ที่ จี ซัม instagram ที่เธอเองก็จะคอยอัพเดตความเคลื่อนไหวของเธอผ่านช่องทางนี้ เป็นช่องทางหลักให้เราได้ติดตามกัน

หรือจะเป็นทาง  จี ซัม tiktok นี้นั้นก็มาพร้อมกับคอนเทนต์ที่น่าสนใจของเธอ ที่น่าติดตามไม่แพ้กันเลยทีเดียว อีกทั้งเธอก็ยังมี จี ซัม melikey.co มาให้เราได้ติดตามกันอีกหนึ่งต่อ รับรองว่าไม่พลาด ผลงานความเคลื่อนไหวดี ๆ จากเธอคนนี้อย่างแน่นอน

จีซัม อดีตนักเพาะกาย สาวสวยหน้าใส หน้าอกโตพร้อมผลงานโดดเด่น

 

ช่องทางติดตามผลงานของเธอ

INSTAGRAM : jisamss

TIKTOK : @jisamss

MELIKEY.CO : jisamss