น้องลูกพีช พิมลพรรณ บางแบบหุ่นแซ่บขวัญใจหหนุ่มๆ

น้องลูกพีช พิมลพรรณ บางแบบหุ่นแซ่บขวัญใจหหนุ่มๆ

May 20, 2022 Off By admin

เพื่อนๆ คนไหนอยากสนับสนุนเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง ทางเราอยากแนะนำ “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” หนึ่งในสาวสวยมากความสามารถ ซึ่งเคยผ่านงานภายในวงการนางแบบมาบ้างแล้ว และเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ เอาไว้พอประมาณ แม้ว่าเธอจะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่กลับมีประสบการณ์อันโชกโชนพอตัว ไม่ว่าทีมงานจะขออะไรมาก็ตาม เธอสามารถจัดให้ตามสั่งได้เสมอ จึงเป็นธรรมดาหาก “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” จะมีงานต่อเนื่องเรื่อยๆ จนตอนนี้แมวมองจากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งเตรียมต่อคิวทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เพียงแค่เห็นเธอเป็นครั้งแรก ชายหนุ่มทั้งหลายก็ตกตะลึงไปตามกันแล้ว เนื่องจากเธอมีความสวยงามเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาสวยๆ ผิวพรรณเนียนใส หรือทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้มก็ตาม ที่สำคัญคือมาพร้อมกับไฟหน้าขนาดใหญ่ตระการตา จนมิอาจละสายตาได้เลยแม้แต่น้อย ล่าสุดทราบมาว่าเธอเพิ่งไปร่วมงานแสดง MV เพลงมาหมาดๆ แน่นอนว่า MV ตัวดังกล่าวมีกระแสตอบรับเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลย ยิ่งช่วยส่งเสริมให้เธอโด่งดังกว่าเดิมไปอีก จนตอนนี้ถูกหยิบยกไปกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างบนโลกออนไลน์

แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่านอกจาก “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” จะมีผลงานภายในวงการนางแบบมาบ้างแล้ว เธอยังมีบทบาทในฐานะของติวเตอร์ด้วยเหมือนกัน โดยเธอกำลังเปิดสอนพิเศษในวิชาฟิสิกส์ และวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อมอบความรู้แก่บรรดาเหล่าลูกศิษย์ลูกหาทั้งหลาย ซึ่งมีนักเรียนจำนวนไม่น้อยสมัครเข้าคอร์สติวด้วย หลายคนบอกตรงกันว่าเธอสอนดีจริงๆ ไม่เพียงแต่สอนให้หาผลลัพธ์เก่งเท่านั้น แต่วิธีการหาค่าผลลัพธ์ต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน

ทางด้านของ “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” ยังคงทำอาชีพติวเตอร์ ควบคู่กับการรับงานถ่ายแบบในหลายๆ แนว เพียงแต่ส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางด้านแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก แถมในบางครั้งยังมาพร้อมกับชุดบิกินี่ตัวเล็กตัวน้อยอีกต่างหาก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ถึงเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้กันมากขนาดนี้ เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบ “น้องลูกพีช พิมลพรรณ” อย่าลืมตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

Facebook : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา

Instagram : lukpeach_ja