Yuki Rumina ดารา AV ที่มีคนค้นหามากที่สุด

Yuki Rumina ดารา AV ที่มีคนค้นหามากที่สุด

May 20, 2021 Off By admin

เหตุผลของดาราสาวนักแสดงภาพยนตร์ AV แต่ละคน ที่เข้ามาสู่วงการก็จะมีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะต้องการเข้ามาเพื่อหารายได้ หรือบางคนที่ต้องการมาเพื่อชื่อเสียง สำหรับเธอแล้วเหตุผลที่มาเป็นนักแสดงภาพยนตร์นั่นก็คือ ต้องการแก้แค้นแฟนเก่าของเธอนั่นเอง สลัดคราบสาวนางฟ้า และตัวตนของเธอจนกลายมาเป็นสาวสุดสวยในวงการนี้

เราก็ได้พูดถึงเรื่องราวของดารานักแสดงสาว Yuki Rumina  เธอเกิดวันที่ 25 เดือน เมษายน ปีพ.ศ. 2538 สัดส่วน รูปร่าง 32-22-32 ส่วนสูง 165 เซ็นติเมตร เปิดตัวในการแสดง AV เมื่อต้นปี 2020 เธอคือดาราหน้าใหม่ที่มีหลายอย่างที่น่าสนใจและด้วยหน้าตาที่สวยมีเสน่ห์ ที่เธอมีรางวัลการันตีความสวยของเธอจากการเป็นนางงามระดับมหาวิทยาลัยมาก่อน

ซึ่งรางวัลตอนนั้นที่เธอได้รับก็คือ Miss Campus Gakushuin  Comtest 2016 ได้รางวัลชนะเลิศมาเข้าครอบครอง และทำวงการ AV กลับมามีกระแสข่าวใหญ่อีกครั้ง  ทำให้มีผู้คนมากมายหันมาสนใจในตัวเธอมากขึ้น Yuki Rumina (ยูกิ รูมิน่า) เธอเป็นนักศึกษาเรียนดี จบวิชาทางด้านกฎหมาย ในมหาวิทยาลัย Gakushuin ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นสาวสวย รูปร่างดี มีเสน่ห์ และความงามที่สวยระดับได้รางวัลชนะเลิศมาแล้ว เป็นการบ่งบอกคุณสมบัติของเธอที่เพียบพร้อม  เธอเป็นกระแสที่พูดถึงและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในการตัดสินใจผันตัวเองเข้ามาเล่นเป็นดาราภาพยนตร์ AV ซึ่งจากบทสัมภาษณ์ของเธอทำเอาเราแปลกใจอยู่ไม่น้อย ดูที่เธอเป็นสาวสวยที่มีความหลงใหลในการดูภาพยนตร์แนวนี้อย่างที่สุดแล้วเธอก็ยังเริ่มดูภาพยนตร์ครั้งแรกสมัยเรียนมัธยมต้น และก็ชื่นชอบในเรื่องเพศสัมพันธ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Yuki Rumina เธอมีผลงานออกมามากมาย ด้วยความเป็นกระแสของเธอผลงานของเธอทุกชิ้นเป็นที่ถูกกล่าวขานและพูดถึงมีจำนวนมากเพราะเหตุนี้จึงทำให้กระแสผลงานของเธอจึงมีคนนิยมเป็นจำนวนมากนั่นเองและตัวอย่างหนังAVของเธอ อาทิเช่น  AKA-070, ABP-988, ABW-002, ABW-010, ABW-039, CHN-186, DIC-071 และ REBD-465 เป็นต้นผลงานของเธอทุกชิ้น สาวสวยคนนี้ตั้งใจทำมันออกมาด้วยความรักและชื่นชอบในงานที่ตัวเองทำทุกผลงาน เหล่าหนุ่มๆหรือบรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้รับชมแล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเธอคือดาราที่เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงและได้รับคำชมมากที่สุดคนหนึ่ง

Yuki Ruminaเธอเป็นดาราสาว AV ที่เกิดที่เมืองโตเกียวในประเทศญี่ปุ่นแล้วเธอก็เติบโตขึ้นในที่นั่น เธอเป็นสาวที่เรียนเก่ง หน้าตาสวย รูปร่างดี มีเสน่ห์ และเธอยังเป็นนางงามระดับมหาวิทยาลัยด้วย และช่องทางในการติดตามเธอทางInstagram ก็คือ https://www.instagram.com/yuki_rumina/ และอีกช่องทางหนึ่งทางทวิตเตอร์ก็ คือ https://twitter.com/yukiruminayabai แฟนๆก็สามารถเข้าไปพูดคุยกับเธอและรู้จักเธอให้มากขึ้นได้