เปิดประวัติ Tsujii Honoka (โฮโนกะ สึจิอิ) สวยบาดใจ ไฟกระพริบ

เปิดประวัติ Tsujii Honoka (โฮโนกะ สึจิอิ) สวยบาดใจ ไฟกระพริบ

September 26, 2022 Off By admin

“Tsujii Honoka (โฮโนกะ สึจิอิ)” (เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2539) ปัจจุบันอายุ 24 ปี เธอคือนางเอกหนัง AV ญี่ปุ่นที่ครองใจบรรดาหนุ่มๆไปทั่วเอเชีย โฮโนกะเริ่มเข้าสู่วงการ AV ตั้งแต่เมื่อปี 2019 ซึ่งในขณะนั้นมีอายุเพียงแค่ประมาณ 23 ปี โดยภายในปีนั้นเธอได้ฝากผลงานออกสู่สายตาผู้คนไปมากมาย อาทิเช่น (เรื่อง งานเลี้ยงรวมรุ่นเสียวพยาบาลสาว รหัส MIRD-196) (เรื่อง ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วสวยด้วย รหัส KMVR-730) (เรื่อง นาฬิกาถึงเวลาแห่งความเสียว รหัส DASD-613) เป็นต้น จากผลงานที่ได้วาดลวดลายสุดเซ็กซี่ลงผ่านกล้อง ทำให้ในปี 2019 ชื่อของโฮโนกะเริ่มกลายเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆเป็นจำนวนมาก

Tsujii Honoka

 

เธอยังคงหลงไหลในการเป็นนางเอก AV เดินหน้าผลิตผลงานอย่างต่อเนื่องจนในปี 2020 เธอก็ได้มีผลงานหนัง AV ระดับพรีเมียมออกมาอีกจำนวนนับไม่ถ้วน เช่น (เรื่อง คุณควรนอนหลับอย่างเงียบ ๆ ! รหัส DOCP-228) (เรื่อง พยาบาลหน้าอกใหญ่ รหัส DANDY-730) เป็นต้น มาในปี 2021 เธอก็ยังคงร้อนแรงแบบหยุดไม่อยู่ พร้อมกับส่งผลงานระดับคุณภาพออกมาให้ผู้คนได้รับชมกันอีกเช่นเคย ที่เด่นๆเลยก็จะมี (เรื่อง ปีหน้ากลับมาเก็บองุ่นกันใหม่นะ รหัส MRSS-117) (เรื่อง การเลือกเครื่องรางในทางที่ผิด รหัส WVR6-D064) เป็นต้น ส่วนเรื่องล่าสุดของเธอที่เพิ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นานอย่าง (รหัส CJOB-096) ที่ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่โฮโนกะต้องเล่นร่วมกับเพื่อนๆในวงการหลายๆคน แต่ฝีมือการแสดงและลีลาของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลย

Tsujii Honoka

 

ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาสู่วงการAVญี่ปุ่นจนมาถึงตอนนี้ เธอได้มีผลงานหนัง AV ออกมาทะลุ 100 เรื่องไปแล้ว อีกทั้งในปัจจุบันเธอยังได้ขึ้นแท่นเป็นดาวแห่งวงการ AV ไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน จุดเด่นของเธอที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นอันต้องร้องซี๊ด ก็คือ ใบหน้าสวยคม ตาโต หุ่นแน่น ที่เด็ดสุดก็คงจะต้องยกให้ไฟหน้าไซส์ทะลักนั่นเอง ที่มากไปกว่านั้นก็คือเธอจะเป็นคนที่กล้าแสดงออก ไม่เขินอาย ไม่ว่าจะได้รับบทเป็นแบบไหนเธอก็จะเต็มที่ทุกครั้งกับมัน สำหรับงานอดิเรกของเธอ จะเป็นการดูหนังกับเล่นบาสเกตบอล เห็นเซ็กซี่แบบนี้แต่เธอชอบเล่นกีฬานะครับ แฟนคลับของเธอคนไหนที่เป็นสายกีฬาบาสเกตบอลเชื่อว่าก็คงจะหลงรักเธอยิ่งขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

Tsujii Honoka

 

เธอจะคอยอัพเดทความเคลื่อนไหวและจะชอบอัพรูปให้แฟนๆได้ชื่นชมความน่ารักกันอยู่เสมอ ซึ่งตอนนี้ในแอพพลิเคชัน Twitter ของเธอมียอดผู้ติดตามไปแล้วกว่า 6.4 หมื่นผู้ติดตาม

 

ช่องทางการติดตาม

Twitter : @tsujiiHonoka

 

Tsujii Honoka